Điểm nổi bật hạt ngũ cốc nảy mầm X5, phương pháp chế biến hạt ngũ cốc nảy mầm, giúp loại bỏ các hợp chất không tốt có trong các loại đậu và chuyển hóa dưỡng chất dự trữ trong hạt thành chất dễ hấp thụ, giúp tăng quá trình hấp thụ dinh dưỡng bồi bỏ cơ thể.
Bổ sung đạm đậu nành nên hàm lượng cao protein; bên cạnh đó giàu Omega-3, DHA, và vitamin B1, B2, B6, E, C, K, các chất khoáng Ca, Mg, NA, K, Zn, Fe từ hạt mầm, cùng nhiều vi dưỡng chất khác giúp cả gia đình có bữa ăn phụ hoặc thay thế bữa chính đầy đủ dưỡng chất
Một điểm nữa, Ngũ cốc nảy mầm X5 là sản phẩm ngũ cốc có chỉ số GI thấp sử dụng được những thành viên gia đình bị tiểu đường hoặc phụ nữ mang thai. Nhờ kỹ thuật làm nảy mầm ngũ cốc mà hạn chế vấn đề tăng lượng đường trong máu khi sử dụng bột dinh dưỡng X5.
- Hạt mầm dồi dào chất xơ: Là các polysacclarides không tiêu hóa được, có thể tan hay không tan trong nước. Chất xơ nạp vào sẽ không được tiêu thụ và chuyển hóa như Protein, Carb, Fat mà tạo thành dạng gel trong ruột, thực hiện nhiều chức năng hữu ích cho cơ thể như hấp thụ bớt các chất có hại trong hệ tiêu hoá, giải độc cơ thể, chống táo bón, kiểm soát lượng đường trong máu chống béo phì, giảm mỡ máu
Bột dinh dưỡng ngũ cốc nảy mầm (mầm ngũ cốc) X5 cho cả gia đình được sản xuất trên cơ sở các hạt ngũ cốc chọn lọc cho nẩy mầm kết hợp với một số nguyên liệu dinh dưỡng khác như đạm đậu nành, whey protein, sữa, bột kem thực vật, beta glucan,,, giúp cả gia đình có bữa ăn lành mạnh dùng cho bữa phụ, bữa sáng bổ dung đầy đủ dinh dưỡng, an toàn, tăng sức đề kháng và kiểm soát cân nặng cơ thể.
Julian Mellentin – Giám đốc New Nutrition Business (Công ty chuyên phân tích và cung cấp các giải pháp về dinh dưỡng, thực phẩm hàng đầu của Anh) cho biết: “Chúng tôi đang phân phối rất tốt loại thực phẩm ngũ cốc nảy mầm. Nó không chứa gluten nên rất thích hợp với những người bị bệnh celiac. Ngũ cốc nảy mầm cũng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và những carbohydrate tốt cho chế độ ăn uống lành mạnh”.
Thị trường ngũ cốc nảy mầm đang phát triển nhanh nhất và đúng hướng nhất ở Mỹ. Theo dự đoán của ông Mellentin, tới năm 2018, lượng tiêu thụ ngũ cốc nảy mầm ở Mỹ sẽ vào khoảng 250 triệu USD, thậm chí còn cao hơn.
Việc ngâm hạt ngũ cốc đủ thời gian giúp phá vỡ và vô hiệu hóa một phần lớn acid phytic trong hạt ngũ cốc. Hạt được ngâm còn giúp trung hòa các chất ức chế enzyme, làm tăng số lượng cũng như chất lượng các chất dinh dưỡng trong hạt. Hạt được ngâm nảy mầm lại tuyệt vời hơn nữa vì khi này các chất dinh dưỡng ở mức cao nhất và khả năng hấp thu cũng tốt nhất.
Hạt chưa nẩy mầm quá nhiều axit phytic khiến chất dinh dưỡng khó được hấp thụ ở đường tiêu hóa. Vì axit phytic có thể kết hợp với canxi, magiê, sắt, đồng và đặc biệt là kẽm trong đường ruột và ngăn chặn sự hấp thụ. Do vậy, việc sử dụng ngũ cốc nhưng không qua ngâm dẫn đến thiếu hụt khoáng chất và dễ loãng xương. Nếu ăn lâu dài có thể dẫn tới hội chứng ruột kích thích và nhiều tác động bất lợi khác.
Việc cho hạt nhú mầm làm tăng giá trị dinh dưỡng lên vượt trội. Ví dụ, gạo lứt khi ngâm đến độ nảy mầm chứa rất nhiều GABA, một loại amino axit có giá trị cao với sức khỏe. GABA gây ức chế sự hưng phấn của thần kinh và giúp thần kinh hoạt động ổn định. Hàm lượng GABA trong gạo lứt nảy mầm chứa gấp 3-5 lần trong gạo lứt thường.
Công dụng
Hàng ngày cơ thể mỗi người cần tới 40 chất dinh dưỡng khác nhau. … Bột dinh dưỡng X5 PLUS được chọn lọc từ trên 25 thành phần các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên giàu đạm, vitamin, khoáng chất cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể giúp trẻ em phát triển tối đa thể chất và trí tuệ; người lớn kiểm soát cân nặng, phòng ngừa bệnh tật tăng cường sức khỏe,; giúp người già, người ốm tăng cường hệ miễn dịch, chất đề kháng . X5 PLUS mang lại bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh an toàn và sức khỏe cho cả gia đình.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Quy cách đóng gói | 04 hộp 500gr |
---|---|
Thành phần | Gạo lứt nẩy mầm, mầm đậu nành, mầm đậu xanh, mầm đậu đỏ, mầm đậu hà lan, mầm hạt vừng, đậu gà, đậu lăng, đậu cúc, đậu trắng, hạt sen, hạt kê, bí ngô, hạt lanh, yến mạch, macca, hạnh nhân, hạt chia, óc chó, hạt điều, cà rốt, đạm đậu nành, sữa gầy, whey powder, đường cỏ ngọt, beta glucan, non dairy creamer |
Thương hiệu | x5 |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Đóng nắp chặt và để nơi khô, thoáng |
Hướng dẫn sử dụng | Hòa tan 3, 4 thìa dinh dưỡng trong 250 đến 300ml nước ấm (70 đến 80 độ). Ngày uống 3 cốc sau bữa ăn chính khoảng 60 phút; dùng thay thế bữa sáng. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 2000 |
SKU | 7475921045257 |
dutch lady sữa hạt sữa milo milo yến mạch koko krunch calbee ngũ cốc calbee granola bột trà xanh bột rau củ cần tây bột cần tây ngũ cốc lợi sữa sau sinh bột sắn dây ngũ cốc ăn kiêng giảm cân ngũ cốc ngũ cốc hàn quốc bột ngũ cốc cần tây mật ong bột diếp cá ngũ cốc dinh dưỡng bột rau má cacao bột cần tây sấy lạnh ngũ cốc ăn sáng bột ngũ cốc hàn quốc bột cacao sữa cho người tiểu đường ngũ cốc nestlé