Sợi mì Udon có độ dai và mềm nhẹ và có đường kính khoảng 1cm, thường được ăn kèm với nước dùng được hầm từ bò hoặc tảo biển. Ngoài ra còn được ăn kèm với nước sốt đặc trưng của người Nhật.
Thành phần: Bột lúa mì, tinh bột, dầu bắp, muối, dầu đậu nành tinh chế.
Khối lượng tịnh: 200g/gói
Bảo quản: Nhiệt độ thường.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng: Luộc mì khoảng 1-2 phút rồi vớt ra, ăn với các loại sốt, súp & canh hầm.Có thể dùng nấu Mì Jajang, ăn kèm bánh gạo cay tteokbokki
Gợi ý món ăn:
- Mì jjajang
- Mì spaghetti
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Ottogi |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Hàn Quốc |
Dung tích | 500ml |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Xuất xứ | Hàn Quốc |
SKU | 5450057600553 |
xúc xích bánh tráng phơi sương phở yến mạch yến mạch quaker rong biển nấu canh mì tôm omachi indomie calbee mì indomie mì ngũ cốc calbee khô gà lá chanh khô gà đồ ăn vặt hảo hảo đồ ăn granola mì omachi đồ ăn vặt nội địa trung lẩu tự sôi khô bò mì hảo hảo cơm cháy rong biển chân gà chảo ngũ cốc ăn kiêng giảm cân ngũ cốc