Giới thiệu 5 XẤP BÁNH TRÁNG LÀM CHẢ RAM (5 xấp/200cái)
Bánh tráng loại này dùng để cuốn chả ram, dùng làm bánh cuốn,bánh không quá dày cũng không quá mỏng, đặc biệt khi làm chả ram, chiên lên bánh không thấm nhiều dầu như các loại bánh khác, * Không chất bảo quản, không phụ gia * Dễ cuốn nhờ lá bánh rất mềm mại * Nem ko rách hay vỡ * Nem giòn và đặc biệt là giòn lâu * Màu đẹp: bánh sau khi rán lên màu vàng ruộm đẹp mắt Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Ngoài bánh dùng để cuốn trả ram, shop còn có nhiều loại bánh tráng khách: bánh cuốn thịt (bánh tráng nhúng Phú Yên), bánh tráng nước dừa Bình Định, bánh tráng Tây Ninh