50-100gr- Green cardamon/ đậu khấu xanh/ thảo quả xanh

Thực phẩm và đồ uống > Đồ ăn vặt > Các loại đậu sấy khô || 50-100gr- Green cardamon/ đậu khấu xanh/ thảo quả xanh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 50-100gr- Green cardamon/ đậu khấu xanh/ thảo quả xanh

Tên sp: Hạt cardamon/ đậu khấu xanh/ thảo quả xanh
Trọng lượng: 50, 100gr tùy chọn
==========================================

- Cardamom còn gọi là quả bạch đậu khấu, có xuất xứ từ Ấn Độ và được du nhập vào Châu Âu qua “con đường gia vị” của Cộng hòa Venezia trong thời kỳ Phục Hưng. Quả hình cầu dẹt, có 3 múi, đường kính 1 – 1,5 cm. Mỗi quả có 20 – 30 hạt, gọi là khấu mễ hoặc khấu nhân, tập hợp thành khối hình cầu gọi là khấu cầu. Khấu cầu chia làm 3 múi có thành mỏng màu trắng ngăn cách, mỗi múi có 7 – 10 hạt. Cardamom là cây thuộc họ gừng, cũng vì thế mà hương vị của nó có tính ấm. Nhưng khác với cái ấm của gừng, cái ấm của cardamom hơi bay bay và the the.
- Theo các nghiên cứu, cardamom có công dụng điều trị các chứng cảm lạnh, đau rát cổ họng, đau bụng, kháng khuẩn, giải rượu… Không những vậy, cardamom cũng được các Đầu bếp kết hợp với nhiều nguyên liệu khác, cho ra món ăn có hương vị thơm ngon đặc trưng. Cardamom được cho là loại gia vị đắt tiền thứ ba trên thế giới, sau nghệ tây và vani.
- Có hai loại cardamom được sử dụng trong các công thức nấu ăn đó là loại màu xanh lá cây và màu đen. Loại màu xanh phổ biến hơn vì có hương vị nhẹ nhàng, ngọt ngào. Cardamom màu xanh có thể đem pha trộn hoàn toàn để làm gia vị hỗn hợp hoặc làm đồ tráng miệng. Tuy nhiên, khi sử dụng chúng trong món ngọt hoặc đồ tráng miệng, bạn cần bóc vỏ và nhẹ nhàng đè bẹp các hạt màu trước khi sử dụng. Loại cardamom màu đen có hương vị mạnh hơn và khi dùng, bạn nên bóc hoàn toàn phần vỏ trước khi cho vào món ăn vì phần vỏ này rất cay.
-Càng ở dạng thô, hương vị của cardamom càng mạnh. Bột cardamom có mùi vị nhẹ nhàng hơn, được nghiền từ lớp vỏ và hạt của loại quả này. Cardamom dạng bột rất phổ biến trong các loại bánh quy, bánh mỳ ngọt châu Âu. Ngoài ra, loại gia vị này còn được dùng để chế biến trà sữa chai. Người Ấn Độ rất thích dùng cardamom để nấu các món cà ri. Ẩm thực Bắc Âu đặc biệt chuộng cardamon cho các món nướng. Người Trung Quốc hay ướp thịt lợn trong nồi chứa cardamom và đinh hương rồi kẹp với bánh mì để ăn. Các Đầu bếp thường sử dụng cardamom để làm các loại xốt ngọt, xốt mặn và 1 số món vịt. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó trong các loại bánh nướng như bánh bí ngô, bánh khoai hoặc bánh mì. Cardamom cũng có thể sử dụng như một loại rau quả theo mùa để làm món ăn phụ trong bữa cơm. Với hương vị the the, cay cay và hơi ấm, cardamom giúp cân bằng vị hoàn hảo, giúp món ăn cho ra thơm ngon, hấp dẫn, đậm đà và kích thích hơn.

#daukhauxanh #greencardamon #greeen_cardamon #thảo_quả_xanh #thảo_quả #đậu_khấu_xanh


Hình ảnh sản phẩm

50-100gr- Green cardamon/ đậu khấu xanh/ thảo quả xanh
50-100gr- Green cardamon/ đậu khấu xanh/ thảo quả xanh
50-100gr- Green cardamon/ đậu khấu xanh/ thảo quả xanh
50-100gr- Green cardamon/ đậu khấu xanh/ thảo quả xanh
50-100gr- Green cardamon/ đậu khấu xanh/ thảo quả xanh
50-100gr- Green cardamon/ đậu khấu xanh/ thảo quả xanh
50-100gr- Green cardamon/ đậu khấu xanh/ thảo quả xanh
50-100gr- Green cardamon/ đậu khấu xanh/ thảo quả xanh
50-100gr- Green cardamon/ đậu khấu xanh/ thảo quả xanh
50-100gr- Green cardamon/ đậu khấu xanh/ thảo quả xanh

Giá RON
Liên kết: Tinh chất chống lão hóa Green Natural Seed Advanced Antioxidant Serum (50ml)