Bánh tráng gạo lứt 1. Trọng lượng:500g 2. Quy cách đóng gói: túi zip hút chân không 3. Thành phần: 100% gạo lứt 6 tháng sạch : gạo đỏ , không chất bảo quản & phụ gia thực phẩm 4. Hạn dùng: 1 năm 5. LÝ DO BẠN CHỌN BÁNH TRÁNG GẠO LỨT : - Giàu dưỡng chất từ gạo lứt nguyên chất hữu cơ: chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin B1, B2, B6, B5, chất sắt & các nguyên tố vi lượng nên bổ dưỡng cho mọi lứa tuối, đặc biệt là những người đang cần tăng cường & phục hồi sức khoẻ - Vị thanh nhẹ thơm đặc trưng từ gạo lứt nguyên chất kết hợp với sự mềm mại cùng độ dày & dẻo dai vừa phải của bánh tráng đem đến cho bạn trải nghiệm ngon miệng & dễ chịu khi ăn phù hợp cho mọi đối tượng (người lớn & trẻ nhỏ, người ăn kiêng giảm cân, ăn chay, ăn thực dưỡng...) - Dễ dàng & ít bị rách khi cuốn do bánh có độ dày hơn bánh tráng thông thường - Yên tâm khi sử dụng cho sức khoẻ của bạn & gia đình do bánh tráng được chế biến theo quy trình đạt chuẩn xuất khẩu, hoàn toàn không chất bảo quản, phụ gia & chất tạo màu. Đặc biệt thành phần gạo lứt trong bánh tráng có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ, ổn định & không làm tăng lượng đường huyết sau khi thưởng thức, rất tốt cho người tiểu đường
6. CÁCH DÙNG & BẢO QUẢN BÁNH TRÁNG GẠO LỨT - Nhúng hoặc thoa nước lên bánh tráng chừng 1 phút. Dùng làm các món gỏi cuốn, bì cuốn - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
HÃY SỬ DỤNG NGAY Bánh tráng gạo lứt hữu cơ VÌ SỨC KHỎE của chính bạn và gia đình bạn nhé!!!