Giới thiệu 500g Bột Đậu Đen Nghiền Mịn Nguyên Chất Nhà Làm
Theo đông y thì đậu đen còn có tên khác là ô đậu, hắc đại đậu, hương xị. Dùng để bồi bổ cho sản phụ mất máu sau sinh, người thận yếu, suy nhược, ăn thường xuyên thì đẹp nhan sắc.
Bột Đậu Đen được chế biến bằng cách rang đậu đen thơm lên rồi nghiền mịn. Bột đậu đen nếu được chế biến đúng cách sẽ giữ nguyên được giá trị dinh của nó đối với sức khỏe.
Công dụng của bột đậu đen - Giúp phục hồi cơ thể suy nhược. - Giúp chống lại các gốc tự do có hại và quá trình lão hóa của cơ thể. - Hỗ trợ người bị tim mạch, tiểu đường. - Cung cấp các loại vitamin thiết yếu cho cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng bột đậu đen - Sử dụng bột đậu đen uống để giảm cân, làm đẹp da từ bên trong bằng cách pha với nước đun sôi. - Làm mặt nạ t.rị vết sẹo trên da: Trộn các nguyên liệu sau thành hỗn hợp gồm: bột đậu đen, vỏ lựu nghiền nhỏ, 50 ml nước lọc, 2 thìa giấm táo. Sau đó cho lên bếp đun sôi và để nguội. Sau khi hỗn hợp nguội thì bôi hỗn hợp lên khu vực da bị sẹo 2 lần/ tuần, và bạn sẽ thấy vết sẹo từ từ mờ hẳn đi, đồng thời sẽ giúp nuôi dưỡng da bạn mịn màng hơn. - Làm mặt nạ dưỡng trắng da: Dùng bột đậu đen trộn chung với 1 thìa cafe đất sét (mua loại đất sét này ở các shop bán mỹ phẩm) và 1 thìa mật ong. Nên trộn đều tay để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Trước khi bôi hỗn hợp lên da mặt, cần phải tẩy trang, làm sạch da. Sau đó đắp mặt nạ hỗn hợp lên mặt và để yên khoảng 20-30 phút.
♦️QUY CÁCH : Sản phẩm được đóng túi niêm phong hút ẩm ♦️NSX: In trên bao bì ♦️HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. 🔺Xuất xứ : Việt nam 🔺Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.