500g Đậu Lăng Đỏ Hữu Cơ Cao Cấp Không Biến Đổi Gen

Thực phẩm và đồ uống > Đồ ăn vặt > Các loại đậu sấy khô || 500g Đậu Lăng Đỏ Hữu Cơ Cao Cấp Không Biến Đổi Gen
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 500g Đậu Lăng Đỏ Hữu Cơ Cao Cấp Không Biến Đổi Gen

1. Thương hiệu Sottolestelle
Bắt đầu từ kinh doanh trang trại canh tác hữu cơ từ năm 1992 tại bán đảo Gargano xinh đẹp của nước Ý. Với cam kết của Sottolestelle là canh tác, sản xuất một cách bền vững và có trách nhiệm, luôn đề cao thực phẩm là nguồn năng lượng để giữ cho chúng ta khỏe mạnh. Triết lý của Sottolestelle luôn đặt mối quan hệ hài hòa giữa con người và Trái đất sống với nhau một cách thân mật và tôn trọng.
Thương hiệu Sottolestelle được ra mắt vào năm 2005 với cam kết sản xuất các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao nhất, chỉ sử dụng nguyên liệu hữu cơ.
Với hơn 500 sản phẩm đều đặt các chứng nhận hữu cơ, luôn phù hợp với nhu cầu của một thị trường có tiêu chuyển khắt khe nhất. Sottolestelle không ngừng phát triển và ngày càng tăng số lượng sản phẩm hữu cơ, luôn nghiên cứu và đưa ra công thức nấu ăn phù hợp, để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của từng người và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho tất cả các sản phẩm.

2. Đậu Lăng Đỏ Cao Cấp Hữu Cơ , cao cấp không biến đổi gen.
⁃ Đậu lăng đỏ chín nhanh, mau mềm và có vị ngọt nhất trong số các loại đậu lăng
⁃ 🔶Công dụng:

👉 Đậu lăng chứa nhiều chất dinh dưỡng, chứa nhiều chất xơ và hàm lượng carbohydrat phức thấp, thời gian bảo quản lâu. Dùng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn như nấu súp, trộn salad, hầm xương, nấu chè và dùng cho nhiều món ăn khác.
👉 Đậu lăng là một trong những loại đậu được đề cao về giá trị dinh dưỡng với nhiều công dụng cực kì tốt cho sức khỏe con người. Không những có khắc phục được một số loại bệnh, thực phẩm dinh dưỡng này còn bảo vệ cơ thể chống khỏi sự xâm nhập của các virut và yếu tố gây bệnh từ bên ngoài lẫn bên trong.
👉 Đậu lăng cung cấp nhiều loại vitamin cũng như khoáng chất có lợi đối với sức khỏe như : sắt, đồng, kẽm, magie, protein, chất xơ…
👉 Khoáng chất magne và folate có trong đậu lăng hỗ trợ quá trình trao đổi oxy cho cơ thể, ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch và các loại bệnh liên quan đến tim mạch.
🔶Hướng dẫn sử dụng:
⁃ Ngâm đậu lăng trong nước qua đêm trước khi sử dụng để chế biến.
⁃ Bạn có thể sử dụng đậu để nấu sữa hạt thảo mộc, hầm và nấu canh, nấu các món chè mát tráng miệng hoặc làm một số món ăn hấp dẫn như cà ri hay súp đậu chẳng hạn.
⁃ Ngâm trong 2 phần nước trong vòng 10 giờ trước khi nấu ( hoặc ngâm qua đêm )
⁃ Rửa sạch để ráo, tỉ lệ 1 hạt 3 nước, nấu sôi, giảm lửa và nấu trong 50-60 phút cho đến khi hạt lúa mì mềm và chín.
⁃ Có thể trộn vào các món salad hay sử dụng kèm vói các món ăn khác.
⁃ - Bảo quản đậu ở nơi khô ráo, thoáng mát.
⁃ 🏅Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
⁃ 🏅Vegan
⁃ 🏅Non GMO
⁃ ☑️Xuất xứ: Sottolestelle – Ý

Hình ảnh sản phẩm

500g Đậu Lăng Đỏ Hữu Cơ Cao Cấp Không Biến Đổi Gen
500g Đậu Lăng Đỏ Hữu Cơ Cao Cấp Không Biến Đổi Gen
500g Đậu Lăng Đỏ Hữu Cơ Cao Cấp Không Biến Đổi Gen
500g Đậu Lăng Đỏ Hữu Cơ Cao Cấp Không Biến Đổi Gen
500g Đậu Lăng Đỏ Hữu Cơ Cao Cấp Không Biến Đổi Gen
500g Đậu Lăng Đỏ Hữu Cơ Cao Cấp Không Biến Đổi Gen
500g Đậu Lăng Đỏ Hữu Cơ Cao Cấp Không Biến Đổi Gen
500g Đậu Lăng Đỏ Hữu Cơ Cao Cấp Không Biến Đổi Gen

Giá ICHI
Liên kết: Sữa rửa mặt hạt mịn Jeju Volcanic Lava Deep Pore Cleansing Foam Scrub The Face Shop (140ml)