500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)

Thương hiệu: Ewald Gelatine | Xem thêm các sản phẩm Gia vị dạng bột của Ewald Gelatine
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Khác || 500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)

Gelatine Ewald với khả năng kết cấu dính và tạo đông tốt nên là nguyên liệu không thể thiếu trong nấu ăn, làm bánh. Đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh.Gelatin lá là gì?
Lá Gelatin là một dạng khác của bột Gelatin, có thành phần cấu tạo giống như nhau.
Lá gelatin có ưu điểm là xác định rõ được số lượng, cân nặng, 1 lá gelatin có trọng lượng là 3.4g, rất dễ sử dụng so với bột gelatin. Mỗi lần sử dụng lá gelatin thì chỉ cần đếm số lượng lá là có thể tính chính xác trọng lượng cần dùng, còn đối với bột thì cần phải cân đong đo đếm rất mất thời gian của các bạn.

ĐẶC ĐIỂM: Đây là thực phẩm 100% tự nhiên, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây),…
CÔNG DỤNG: Giúp giữ đông thực phẩm, đảm bảo độ xốp và dai cho bánh, đặc biệt là không làm hỏng hỗn hợp có chứa sữa, kem tươi và trái cây...
LIỀU LƯỢNG: Tỉ lệ sử dụng tùy theo từng sản phẩm
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Túi kín 500g
BẢO QUẢN: Giữ lá Gelatine nơi khô ráo, tránh ánh nắng hoặc độ ẩm cao.
HẠN SỬ DỤNG: 60 tháng kể từ NSX
XUẤT XỨ: Ewald – Đức
-------
CÁCH DÙNG LÁ GELATINE
1. Ngâm trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá
2. Vớt lá Gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước
3. Hòa tan:
* Đối với các món lạnh: Cho lá Gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào micro-ondes quay chừng 15~20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha).
* Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá Gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatine được tan hết.
Lưu ý là không bao giờ thêm Gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ bị không còn nữa
4. Giữ đông
Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức.
5. Gỡ ra khỏi khuôn
Với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng nguyên liệu này đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng, trong trường hợp đó:
Đầu tiên các bạn hãy nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy một đường vòng quanh thành bánh/khuôn thật nhẹ.
Tiếp đến là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên đĩa.

👉 Lưu ý khi đặt hàng: Nếu bạn cần gấp hay mua số lượng hãy nhắn qua z.a.l.o 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 để shop tư vấn và hỗ trợ gửi hàng nhanh chóng
---------
🍀 THỰC PHẨM LEMON - NGUYÊN LIỆU GIA VỊ CAO CẤP - SỈ GIÁ TỐT
☎️ 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 (Z.a.l.o)
🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/
🏠 Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Hình ảnh sản phẩm

500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)
500g GELATIN Ewald Đức dạng lá (3.4g/lá)

Giá SNPAD
Liên kết: Kem nền đa năng Power Perfection BB Cream SPF37 PA++ fmgt The Face Shop (20g)