❤️ Xuất xứ: Úc. ❤️ Date: 12 tháng kể từ ngày sx(Cập Nhật liên tục). 🍑 Quả Macca có nguồn gốc từ các rừng rậm cận nhiệt đới tại Châu Úc. Hàng ngàn năm trước những người thổ dân nơi đây đã dùng chúng như một nguồn thực phẩm quý với tên “kindal kindal”. 🍑 Được coi là loại hạt ngon nhất, mất nhiều công chăm sóc nhất vì quá trình chăm sóc đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm dày dặn và cẩn thận, cực kì tâm huyết. 🍑 Vùng sinh thái phù hợp để trồng cây này rất hạn hẹp. Yêu cầu của nó về môi trường sinh thái như nhiệt độ không khí, lượng mưa, gió, thổ nhưỡng… rất khắt khe, đòi hỏi kỹ thuật cao, đầu tư lớn. 🍑 Do đó giá thành của Quả Macca thuộc hạng mắc nhất trên TG và Quả Macca được mệnh danh là “Hoàng hậu của các loại quả khô" 💋 Công dụng Nhân Quả Macca Úc Mourad’s Đã Tách Vỏ 500g: 🍇 Cung cấp đầy đủ năng lượng, giảm béo, thích hợp cho các chế độ ăn kiêng.
🍇 Tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em: 🍇 Có lợi cho người bệnh tiểu đường, đường huyết cao. 🍇 Làm đẹp da. 🍇 Bổ sung Chất Xơ thực phẩm. ✚ 100g Macca cung cấp 8.6g hoặc 23% mức đề nghị hàng ngày nhu cầu chất xơ. 💋 Cách dùng Nhân Quả Macca Úc Mourad’s Đã Tách Vỏ 500g: 🍍 Ăn sống àng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt Macca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ. 🍍 Hạt Macca ăn liền dùng kìm kẹp mắc ca sau đó ăn phần nhân có béo, ngọt, giòn tan. 🍍 Có thể dùng Hạt Maca làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầu, nước uống, dầu salat, luộc hoặc xào nấu… 🍍 Ngon hơn khi bỏ Macca vào lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ hoặc chiên rang. Rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm ngon, ngậy và bùi hơn. 🍍 Khi ăn hạt Macca nếu tìm không ra vật để đập vỏ cứng ở ngoài ta có thể dùng dùng các thiết bị tương tự như kìm vặn ống nước để mở hoặc có thể dùng búa đập nhẹ vỏ lập tức sẽ vỡ ra.
💋 Bảo quản Nhân Quả Macca Úc Mourad’s Đã Tách Vỏ 500g: 🍊 Nơi thoáng mát khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. 🍊 Không để hở không khí, đóng kĩ sau khi dùng, cho vào lọ đậy kín, bảo quản tốt nhất ở ngăn mát tủ lạnh.