Giới thiệu 500gr lạp xưởng nhà làm nạc 80-90% sóc trăng ( hsd 6 tháng )
HẠN SỬ DỤNG 6 THÁNG TỪ NGÀY SẢN XUẤT (cách bảo quản vui lòng inbox để được hướng dẫn)
💥1 túi 500gr như hình !
Xuất xứ : sóc trăng - Việt Nam
✔Sỉ từ 10kg trở lên
MỖI NGƯỜI KHẨU VỊ MỖI KHÁC, 1 LOẠI LẠP XƯỞNG KHÔNG THỂ NÀO LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ ĐƯỢC NÊN MÌNH KHÔNG DÁM NÓI LẠP XƯỞNG NHÀ MÌNH LÀ NGON NHẤT. NHƯNG ĐỘ AN TOÀN ĐẢM BẢO THÌ MÌNH LẠI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH 💪
💥Note vài câu hỏi thường gặp 1. Lạp xưởng mở ra nghe mùi chua, có nước chảy ra - Mình bán LẠP XƯỞNG, ướp rượu ngũ vị, muốn vận chuyển đi xa thì phải ép chân không để sản phẩm không bị mốc, do ép chân không nên mùi được ủ trong bịch ép, mở ra sẽ nghe mùi nồng, và do ép chân không mạnh nên mỡ từ lạp xưởng chảy ra. HOÀN TOÀN KHÔNG ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.
2. Sản phẩm bị nhớt - Lạp xưởng mình vừa làm xong là sấy 1 đợt rồi ép chân không gửi đi luôn, không phơi nắng và sấy khô quắt quéo như trong siêu thị hay ngoài chợ được phơi khô ráo. Bỏ ép chân không thì nó sẽ bị như vậy, các bạn rửa sạch là được ạ.
3. Lạp xưởng bị ngọt quá, mặn quá, chiếc to quá ăn ngán, nấu lâu - Do lạp bên mình KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN nên bắt buộc là phải nêm đậm vị để giữ sản phẩm được lâu. Các bạn cứ inbox mình hoặc search youtube cách làm lạp xưởng lăn nước, làm theo cách này sẽ giúp giảm bớt độ mặn, ngọt của sản phẩm. Ngon hơn là rán/chiên luôn trực tiếp nhé. Chiếc lúc to lúc nhỏ là do bên mình xài ruột heo thật, không phải ruột Trung Quốc hoặc vỏ collagen nên kích thước mình không thể nào điều chỉnh theo ý muốn được.
Lạp xưởng nhà làm đậm chất miền Tây (nên sẽ hơi ngọt với những bạn không thích ăn ngọt) 85-90% nạc. Heo tuyển chọn, thịt nhà làm. Vô cùng vô cùng sát giá. Đảm bảo thịt quá trình chế biến 100% ngon + sạch, không chất bảo quản.
Có nhu cầu lấy số lượng hay xem hàng trực tiếp vui lòng inbox lapxuong #lạpxưởng ##lapxuongnhalam #lapxuongngon #lapxuonghandmade #sisll #quatang #quatet #quàtặng #quàtết #dacsan #dacsanmientay #dacsanlongan #longan #mientay #thitheo #100k