Khoai lang vàng là một loại củ rất phổ biến và gần gũi với con người Việt Nam. Thành phần chính của khoai lang vàng là tinh bột, ngoài ra còn có chất xơ và các loại vitamin A, vitamin C, vitamin B6… Chính vì những ưu điểm như vậy nên khoai lang rất tốt cho sức khỏe. Khoai lang vàng sau khi thu hoạch sẽ được gọt vỏ, xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng miếng nhỏ vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng Sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu, cho ra sản phẩm. Khoai lang vàng sấy vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không biến dạng, không caramel hóa, không bị thấm dầu với độ giòn vừa phải và hương vị thơm của khoai lang vàng vẫn được bảo quản sau khi sấy. Khoai lang vàng là thức ăn bổ dưỡng giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, tốt cho mắt, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa da, hỗ trợ hệ tiêu hóa và tốt cho xương khớp. Vì chứa hàm lượng vitamin C cao nên khoai lang vàng giúp làm đẹp da, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, đốm nâu, tránh tình trạng bị khô da, da thiếu nước. Khoai lang vàng sấy là thực phẩm lý tưởng hỗ trợ việc giảm cân, thừa cân, béo phì. Thành phần: Khoai lang vàng(100%) Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng : Nên dùng ngay sau khi mở bao bì, #khoailangvangsaygion #khoailangvang #khoailangdalat #khoailangti