50g-100g Thảo quả khô Tây Băc dùng nấu phở, ngâm mai quế lộ - Cho món ăn thơm ngon chuẩn vị
50g-100g Thảo quả khô Tây Băc dùng nấu phở, ngâm mai quế lộ - Cho món ăn thơm ngon chuẩn vị
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Gia vị & Thảo mộc || 50g-100g Thảo quả khô Tây Băc dùng nấu phở, ngâm mai quế lộ - Cho món ăn thơm ngon chuẩn vị
Giới thiệu 50g-100g Thảo quả khô Tây Băc dùng nấu phở, ngâm mai quế lộ - Cho món ăn thơm ngon chuẩn vị
Thảo quả là một loại gia vị thảo mộc của núi rừng Tây Bắc có tiếng. Nó tạo nên nhiều món ăn ngon trong ẩm thực Việt Nam cũng như Trung Hoa.Thảo quả khô có hàm lượng dinh dưỡng rất phong phú, giàu chất xơ, các vitamin như A, C, D, niacin, pyridoxine, carbohydrate, protein, và các khoáng chất như kẽm, đồng, sắt, rất tốt cho sức khỏe. Cây thảo quả được người dân sử dụng rất lâu đời và cũng được xem là một loại gia vị thơm ngon, bổ dưỡng.
Có rất nhiều cách dùng trái thảo quả trong đời sống. Nhân dân thường tìm đến chúng để dùng trong ẩm thực, cùng với hạt mắc khén, nó cũng được mệnh danh là “nữ hoàng gia vị” với vị cay ngọt, tính ấm. Hơn nữa, người ta còn dùng chúng để tăng thêm hương vị cho cà phê, phở, bánh kẹo,...
Quy cách đóng gói: Túi kín 50g-100g Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm mốc HSD: 2 năm