Giới thiệu 5Gr Hạt Giống Đậu Hà Lan Leo Chịu Nhiệt Wando Xuất Sắc (A2.303| C35*W53)
Đậu Hà Lan Leo Chịu Nhiệt - Wando Xuất Sắc (Pisum sativum) là giống vượt trội về khả năng thích ứng và chịu nhiệt so với các dòng đậu Hà Lan khác. Dây leo dài 85cm, cho trái sai vượt trội ngay cả khi khí hậu ấm nóng. Đậu Hà Lan có tên tiếng Anh là Pea, tên La Tinh Pisum sativum, thuộc chi Đậu Hà Lan, có nguồn gốc từ Châu Âu. Đậu là dòng siêu thực phẩm đứng hàng đầu, đạt 100/100 điểm về về Tổng Thể Chất Lượng Dinh Dưỡng ngang hàng với Súp Lơ Xanh; 100 gr Đậu Hà Lan rất giàu về chất xơ (5%), protein (5.5%), đường (5.7%) còn lại là nước; tính theo nhu cầu hàng ngày, Đậu Hà Lan có Vitamin A (5%), B6 (13%), B1 (23%), C (48%), K (24%), Photpho (15%), Mangan (20%), Sắt (11%), Kẽm (13%) giúp chống táo bón, bổ máu, cải thiện vấn đề tim mạch, tăng cường hấp thu Canxi và ngừa ung thư.
Thông tin về Hạt Giống Đậu Hà Lan Leo Chịu Nhiệt - Wando Xuất Sắc (Pisum sativum) Đặc điểm Hạt Giống Đậu Hà Lan Leo Chịu Nhiệt - Wando Xuất Sắc (Pisum sativum) Tên sản phẩm Hạt Giống Đậu Hà Lan Leo Chịu Nhiệt - Wando Xuất Sắc (Pisum sativum) Mã hàng Pis007 Tên La Tinh Pisum sativum Ý nghĩa 5000 Xuất xứ Mỹ Tỉ lệ nảy mầm > 80% Cao 85 cm Tán … Loại cây hàng năm Nhiệt độ sinh trưởng 16 - 40⁰C Thời điểm thu hoạch 68 ngày Lai/ Thụ Phấn Chéo Thụ Phấn Chéo Độ khó dễ trồng dễ Vị trí trồng nắng 100%
Cách trồng Hạt Giống Đậu Hà Lan Leo Chịu Nhiệt - Wando Xuất Sắc (Pisum sativum) Loại đất giàu hữu cơ, xốp Cách gieo trực tiếp ấn hạt vào đất 1 cm Phủ đất nhẹ nhàng Ánh sáng khi ủ không nhất thiết Khoảng cách giữa hạt 5 - 10 cm Nhiệt độ ủ 22 - 28 ⁰C Thời gian nảy mầm 8 - 18 ngày Lưu ý
Cách chăm sóc Đậu Hà Lan Leo Chịu Nhiệt - Wando Xuất Sắc (Pisum sativum) Tưới nước 2 lần/ ngày Bón phân 1 lần/ tháng; phân hữu cơ Lưu ý đặc biệt