Thông tin: Bộ 2 sản phẩm gồm 1 gói cà phê Moka Yemen và 1 gói cà phê Robusta Thượng Hạng 500gr. Cà phê Toro Moka Yemen là một trong những loại cà phê đặc trưng chỉ được trồng tại vùng đất Cầu Đất của...
Giới thiệu [750GR] Bộ Mix Cà Phê Bột Toro Moka Yemen & Toro Robusta Thượng Hạng Nguyên Chất 100% | 250R & 500GR/Gói | TORO FARM
Thông tin: Bộ 2 sản phẩm gồm 1 gói cà phê Moka Yemen và 1 gói cà phê Robusta Thượng Hạng 500gr. Cà phê Toro Moka Yemen là một trong những loại cà phê đặc trưng chỉ được trồng tại vùng đất Cầu Đất của Đà Lạt, mang đến một chất vị chua thanh pha lẫn chút đắng nhẹ, trong trẻo. Cùng với đó là mùi hương cà phê nhẹ nhàng, tựa như sự kết hợp hài hòa giữa trái cây tươi và mật ong rừng đậm đặc. Chính điều này đã khiến Moka Yemen thành công chinh phục được những người sành cà phê nhất, trở thành một thức uống đắt đỏ được nhiều người ưa chuộng. Cà phê Robusta Thượng Hạng hội tụ tất cả những tinh hoa nổi trội nhất của cà phê Robusta đều được chọn lọc từ các hạt cà phê chín đỏ, to tròn, đạt chuẩn. Từ đó mang đến một hương vị đậm đà, pha lẫn một chút đắng thanh đặc trưng chỉ có ở Robusta Việt Nam.
Thành phần: Bột cà phê nguyên chất 100%
Đặc điểm: Cà phê được rang mộc và không tẩm ướp hóa chất nên mang đến hương vị 100% cà phê nguyên chất. Kích cỡ hạt cà phê được dùng để rang xay đạt 100% sàn 18.
Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói trong túi giấy kín nhằm lưu giữ trọn vẹn những hương vị thơm ngon của bột cà phê nguyên chất.
Bảo quản: Bảo quản khô ráo và thoáng mát, tránh để bột cà phê tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Hạn sử dụng: 12 tháng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Bảo quản khô ráo và thoáng mát, tránh để bột cà phê tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1:Tráng phin qua bằng dòng nước sôi, sau đó cho một lượng cà phê bằng khoảng ⅓ phin.Ép chặt cà phê xuống phin và lấy tấm ép ra khỏi phin pha cà phê.Bước 2:Lật ngửa nắp dùng để đậy phin, sau đó đổ nước sôi lên trên nắp và đặt phin lên nắp.Bổ sung thêm nước sôi vào phin với 1 lượng vừa đủ ẩm. Tiếp theo, đậy lắp phin lại bằng 1 chiếc nắp khác.Cuối cùng, ủ cà phê trong khoảng 5 - 7 phút thì đổ nước sôi đầy phin và chờ đợi để thưởng thức.