Ấm Pha Trà/ Bình Pha Cafe Phong Cách Ý PaKaSa - Hàng Chính Hãng
Bình pha cà phê với thiết kế nồi hơi nước ở dưới, khi đun đủ nhiệt độ xuyên qua lớp cà phê ở giữa và dẩy lên chứa ở ngăn trên cùng nên thường gọi là Top Stove Pot - Coffee Maker.
Khác với các cách pha truyền thống khác, cà phê sẽ ngâm trong nước và lọc qua phin. Với ấm pha cà phê Moka hoạt động trên nguyên lý bằng cột áp suất đẩy. Cà phê không ngâm trực tiếp trong nước mà được áp suất đẩy hơi nước nóng đi qua bột cà phê và chiết suất ra cà phê, lấy được những tinh chất ngon nhất và loại bỏ lại những chất không mong muốn.
Đây là ưu điểm và lý do vì sao ấm pha cà phê được nhiều người sành cà phê lựa chọn. Đặc biệt, ấm pha cà phêsử dụng được trên bếp ga bếp hồng ngoại để đun nấu phù hợp với nhiều không gian sinh hoạt.
Phần tay cầm và núm mở ấm sử dụng nhựa cách nhiệt tốt, không gây bỏng tay. Ngoài ra, các bộ phận của ấm pha cà phê có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh.
Nguyên tắc hoạt động của ấm pha cà phê Moka:
Nước được đun sôi cho tới khi bốc hơi, nước càng sôi thì dẫn đến áp suất càng lớn.
Từ đó hơi nước được đẩy qua bộ loc đã chứa cà phê thành phẩm, và hơi nước thẩm thấu hòa quyện với cà phê và ngưng tụ lại.
Khi áp suất đủ mạnh đẩy cốt cà phê lên, với phương thức này hơi nước sẽ giữ được mùi hương của cà phê, loại bỏ bớt axit chua giúp cà phê ngon hơn rất nhiều.
Chân thành cảm ơn quý khách!!
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | PaKaSa |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Chất liệu | Hợp kim nhôm |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quàn nơi khô ráo thoáng mát |
Hướng dẫn sử dụng | 1.Làm ấm tách.2.Đổ đầy nước lạnh phần dưới của ấm pha cà phê Moka, nước không vượt quá vạch quy định.3.Đặt phin lọc trong phần dưới của ấm đồng thời cho cà phê xay vào phin, không nén và gạt sạch cà phê thừa (cà phê xay thô vừa).4.Vặn chặt 2 phần ấm lại với nhau.5.Đặt ấm lên nguồn nhiệt; nếu bạn dùng bếp gaz, tránh để ngọn lửa lớn.6.Khi phần trên của ấm đầy cà phê, nhấc ấm ra khỏi bếp và thưởng thức ngay.Nguyên tắc hoạt động của ấm pha cà phê Moka:Nước được đun sôi cho tới khi bốc hơi, nước càng sôi thì dẫn đến áp suất càng lớn.Từ đó hơi nước được đẩy qua bộ loc đã chứa cà phê thành phẩm, và hơi nước thẩm thấu hòa quyện với cà phê và ngưng tụ lại.Khi áp suất đủ mạnh đẩy cốt cà phê lên, với phương thức này hơi nước sẽ giữ được mùi hương của cà phê, loại bỏ bớt axit chua giúp cà phê ngon hơn rất nhiều. |
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) | dung tích 50 ml và 300 ml |
Xuất xứ | Trung Quốc |
Trọng lượng sản phẩm | 0.2 kg |
SKU | 6583661729898 |
bánh tráng bánh tráng phơi sương cốc tự khuấy ly sứ ly ca phe khay trà gỗ lock and lock phin cafe dụng cụ pha cà phê thủ công phin giấy pha cafe dụng cụ pha cà phê bình pha cold brew phim pha cà phê ấm cổ ngỗng bộ pha cà phê french press hario pha cà phê giấy lọc cà phê cold brew bình pha cà phê cold brew phin pha cà phê máy pha cà phê túi lọc cà phê ấm pha cafe bình pha cà phê phin cà phê máy pha cà phê tự động máy pha cà phê viên nén xay cà phê