(ÁP MÃ FSS03Jan Hoàn 10% Xu) Rong nho tách nước Trí Tín 2 hộp 200g 10 gói - Video ngâm 1 gói
(ÁP MÃ FSS03Jan Hoàn 10% Xu) Rong nho tách nước Trí Tín 2 hộp 200g 10 gói - Video ngâm 1 gói
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Thực phẩm khô > Khác || (ÁP MÃ FSS03Jan Hoàn 10% Xu) Rong nho tách nước Trí Tín 2 hộp 200g 10 gói - Video ngâm 1 gói
Giới thiệu (ÁP MÃ FSS03Jan Hoàn 10% Xu) Rong nho tách nước Trí Tín 2 hộp 200g 10 gói - Video ngâm 1 gói
Rong nho tách nước (còn gọi là rong nho muối) hay rong nho khô là rong nho tươi sử dụng công nghệ ly tâm tách nước, và có thời gian bảo quản lâu hơn rong nho tươi. Như vậy, cách gọi rong nho muối, rong nho tách nước hay rong nho khô đều là một.
Sản phẩm gồm 2 hộp mỗi hộp 200g 10 gói, mỗi gói 20g.
Rong nho tách nước Trí Tín được trồng và chế biến theo quy trình quản lý chất lượng HACCP. Được xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Nhật và các nước châu Âu.
Sản phẩm của Công Ty TNHH Trí Tín, được thành lập từ năm 2002 . Hiện nay chuyên nuôi trồng , chế biến & kinh doanh sản phẩm rong nho biển tại Nha Trang, Khánh Hòa. Có văn phòng đặt tại: 35 Võ Trứ, phường Phước Tiến, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Địa chỉ sẩn xuất: tổ 3 phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.
Rong nho có rất nhiều tác dụng bổ ích cho sức khoẻ như: ổn định huyết áp, giảm cholesterol, phòng chống bướu cổ, thấp khớp; giúp nhuận trường, kháng khuẩn đường ruột, hấp thụ các kim loại độc trong cơ thể rồi thải ra ngoài qua đường bài tiết...; và cả làm đẹp da, chống lão hóa, giảm béo và ngừa ung thư.
LÀM ĐẸP DA: dùng khoảng 5 cọng rong nho tươi, giã nhuyễn, rồi thoa lên mặt. Còn xác thì đắp lên mắt. Để qua đêm vẫn được. Thoa lên da bị viêm do nắng nóng, khói bụi sẽ giúp da trở lại bình thường sau khoảng 2 đến 3 ngày sẽ hết. Quý khách khỏi cần pha thêm sữa tươi này nọ. Tác dụng phụ: vẫn chưa tìm thấy. Quý chị em đi làm, đi học khỏi đánh phấn thoa kem da vẫn TRẮNG, CHẮC, KHỎE & ĐẸP RỰC RỠ.
CÁCH SỬ DỤNG 1. Ngâm rong nho vào tô nước sạch khoảng 3 phút rong sẽ nở ra và tươi trở lại. 2. Vớt rong ra cho tiếp vào tô nước đá khoảng 3 phút để rong lạnh và giòn, rồi dùng ngay vì sau 30 phút rong sẽ mềm trở lại. 3. Dùng trực tiếp như rau sống với các loại nước chấm tùy thích (xì dầu, muối ớt xanh, sốt mayonise,...)Hoặc ăn kèm với các món ăn đã chế biến sẵn. Dùng để ăn với sushi.
- Nếu Quý Khách chưa quen với mùi rong nho thì trong quá trình ngâm rong Quý Khách chỉ cần nặn 1 ít chanh hoặc 1 ít gừng tươi vào là sẽ hết bay mùi rong.
Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng (kể từ ngày sản xuất).