AWATOP Nhật Bản phụ gia thực phẩm phá bọt sữa đậu nành tăng độ béo cho đậu hũ đậu phụ, thùng 8kg.
Thông tin về sản phẩm:
Tên thường gọi | : Phá bọt sữa đậu nành, tan bọt sữa đậu nành, chất nhũ hoá, AWATOP Nhật, phụ gia đậu hũ, AWATOP Nhật Bản, chất phá bọt thực phẩm, chống tạo bọt thực phẩ |
Tên gọi chính thức | : Phụ gia thực phẩm AWATOP |
Đóng gói | : Thùng 8kg |
Cách dùng cho sữa đậu nành | : 1kg đậu khô xay nấu ra khoảng 10 lít sữa, thì dùng 5g-8g AWATOP. Rắc trực tiếp Awatop vào nồi lúc nấu sữa chuẩn bị sôi. Hiệu quả phá bọt ngay lập tức. |
Ngoại quan | : Dạng bột khô, thể mịn màu trắng hơi ngả vàng, tan nhanh trong sữa nóng. |
Thành phần | : Calci carbonat (INS 170i) (60%); Mono và diglycerid của các acid béo (INS 471) (2.5%); Dầu và chất béo thực vật (INS 479) (37%); Lecithin (322i) (0,5%). |
Xuất xứ | : Nhật Bản |
Mục đích | : Chuyên dùng phá bọt cho thực phẩm, đặc biệt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo. |
Công dụng đối với đậu hũ | : Làm đậu hũ, đậu phụ nhanh đông, hậu vị đậu có vị ngọt, bổ sung khoáng chất cho cơ thể |
Tên nhà sản xuất | : MITOMO ESSENTIAL OIL CO.,LTD |
Địa chỉ | : Tukuda Nishiyodogawa-Ku Osaka, Japan |
Sản xuất tại | : Nhật Bản |
CÁCH DÙNG PHÁ BỌT AWATOP CHO SỮA ĐẬU NÀNH
Lưu ý: Ngoài công dụng phá bọt, Awatop có thành phần gốc đậu nành giúp làm tăng độ béo cho thành phẩm.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thành phần | Calci carbonat (INS 170i) (60%);Mono và diglycerid của các acid béo (INS 471) (2.5%);Dầu và chất béo thực vật (INS 479) (37%);Lecithin (322i) (0,5%). |
---|---|
Thương hiệu | AWATOP |
Xuất xứ thương hiệu | Nhật Bản |
Hạn sử dụng | 1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng sẽ in rõ hạn sử dụng trên bao bì |
Hướng dẫn bảo quản | Điều kiện bảo quản: Cấm lửa, đóng kín, bảo quản nơi thoáng mát. Chú ý đậy kín sau khi sử dụng, dễ bị tan bên ngoài không khí. |
Hướng dẫn sử dụng | CÁCH DÙNG PHÁ BỌT AWATOP CHO SỮA ĐẬU NÀNH1kg đậu khô xay nấu ra khoảng 10 lít sữa, thì dùng 5g-8g AWATOP.Rắc trực tiếp Awatop vào nồi lúc nấu sữa chuẩn bị sôi. Hiệu quả phá bọt ngay lập tức.Tiếp tục nấu cho đến khi sữa chín hẳn.Lưu ý: Ngoài công dụng phá bọt, Awatop có thành phần gốc đậu nành giúp làm tăng độ béo cho thành phẩm. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Model | AWATOP Nhật Bản phụ gia thực phẩm phá bọt sữa đậu nành |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | Số 8/3D ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam |
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | CÔNG TY TNHH T - LANDS WORK |
Xuất xứ (Made in) | Nhật Bản |
Trọng lượng sản phẩm | Thùng nguyên 8kg |
Đặc sản vùng miền | Không phân biệt |
SKU | 6253943230173 |
deli kim chi bánh tráng trộn trân châu đường đen trân châu đen hạt chân châu đen trân châu đài loan bột nở thạch trân châu bột bánh bao trân châu hoàng kim bơ lạt chân châu deli trân châu 3q bơ thực vật chân châu bơ trân châu đen đài loan trân châu vietnamcacao chân châu đen baking soda mứt men khô làm bánh mì men nở làm bánh mì bột nở làm bánh baking powder men nở bột phô mai cacao