Axit Và Kiềm Trong Thực Dưỡng - Bản Quyền

Axit Và Kiềm Trong Thực Dưỡng Công ty phát hành:tThái Hà Ngày xuất bản:t08-2018 Kích thước:t13 x 19 cm Loại bìa:tBìa mềm Số trang:t214 Nhà xuất bản: Thế Giới Từ cuố...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Axit Và Kiềm Trong Thực Dưỡng - Bản Quyền

Axit Và Kiềm Trong Thực Dưỡng

Công ty phát hành:tThái Hà
Ngày xuất bản:t08-2018
Kích thước:t13 x 19 cm
Loại bìa:tBìa mềm
Số trang:t214
Nhà xuất bản: Thế Giới

Từ cuối thế kỷ trước cho tới thế kỷ này, rất nhiều khái niệm quan trọng của cuộc sống đã được đưa vào lĩnh vực sinh lý học. Trong số đó phải kể đến thuật ngữ môi trường bên trong (milieu interne) được Claude Bernard đưa ra và cân bằng nội môi (homeostasis) được Walter Cannon giới thiệu. Trong cuốn Chức năng cơ thể người (Function of the Human Body) của Guyton, có đoạn viết: “Claude Bernard là nhà sinh lý học vĩ đại thế kỷ mười chín. Ông là người đề xướng rất nhiều tư tưởng sinh lý học hiện đại và đã dùng thuật ngữ milieu interne, nghĩa là ‘môi trường bên trong’, để chỉ các chất dịch bao quanh tế bào.

Còn Walter Cannon, một nhà sinh lý học vĩ đại khác của nửa đầu thế kỷ 20, đã gọi việc duy trì trạng trái ổn định của các chất dịch này là homeostasis”. Để cân bằng nội môi, cơ thể phải duy trì rất nhiều điều kiện ổn định, bao gồm:

1. Nhiệt độ cơ thể (98,6oF hay 37oC)
2. Độ axit hoặc kiềm (pH) của các chất dịch trong cơ thể (thể dịch)
3. Nồng độ của một số hóa chất nhất định hòa tan trong thể dịch
4. Nồng độ đường (glucose) trong máu
5. Tổng lượng thể dịch
6. Nồng độ oxy (O2) và các-bo-níc (CO2) trong máu
7. Tổng lượng máu …

Tiến sĩ Cannon đã nhận ra tầm quan trọng của sự cân bằng axit và kiềm trong thể dịch, đặc biệt là trong máu. Mặc dù y học phương Tây và môn sinh lý học đã phát triển giả thuyết cơ thể con người muốn duy trì sự cân bằng axit-kiềm trong máu thì nên giữ cho máu hơi thiên một chút về tính kiềm, song giả thuyết này vẫn chưa được phát triển sâu thêm ở lĩnh vực dinh dưỡng học.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI MUA SÁCH TẠI SHOP GOODA THƯ VIỆN SÁCH QUÝ:

1. Đảm bảo 100% sách gốc bản quyền từ NXB

2. Quy cách đóng gói cẩn thận, trận trọng từng quyển sách

3. Xử lí đơn đặt hàng nhanh

4. Chính sách hỗ trợ đổi sách cho khách hàng thuận tiện khi gặp sự cố

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Axit Và Kiềm Trong Thực Dưỡng - Bản Quyền
Axit Và Kiềm Trong Thực Dưỡng - Bản Quyền

Giá FXD

Thông tin chi tiết

Hàng chính hãng
Công ty phát hànhThái Hà Book
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới
SKU3370514216534
Liên kết: Kem dưỡng mắt giảm quầng thâm và nếp nhăn Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Eye Cream (25ml-mẫu mới)