1. THÔNG TIN CHI TIẾT
Những chân tổ yến dính quá chắc vào nhà, khi thu hoạch số lượng lớn, không có thời gian, người thợ phải dứt phần tổ ra khỏi chân, phần chân sẽ thu hoạch sau. Phần chân sẽ rất cứng, già yến nhưng hơi vụn, nên có nhiều chân. Loại này khi ngâm sẽ lâu nhưng nở rất bung và ăn rất ngon. Màu hồng, do vị trí chim yến làm tổ, tổ dần dần chuyển sang màu hồng.
- Sản phẩm đã được lấy sạch tạp chất và lông yến bằng phương pháp hoàn toàn thủ công.
- Sản phẩm cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên đậy nắp hộp sau mỗi lần sử dụng để tránh ẩm.
- Nếu quý khách hàng muốn bảo quản lâu hơn, có thể đặt sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, hộp sản phẩm cần được bọc thật kĩ để tránh tình trạng quá khô và dễ gãy.
- Cần sử dụng sản phẩm trong thời hạn sử dụng. Không sử dụng yến sào đã bị ẩm mốc.
Sản phẩm | Bạch Nguyên Yến - Chân yến tinh chế |
Xuất xứ | Cần Thơ - Việt Nam |
Hạn sử dụng | 18 tháng, bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời (nên sử dụng sớm để được đảm bảo tốt nhất) |
Quy cách | - Hộp 100gr - Tặng kèm: Táo đỏ, Đường phèn, Hạt chia, Long nhãn. |
Đối tượng | - Phù hợp cho người lớn và trẻ em. - Phù hợp với gia đình bận rộn không có thời gian sơ chế. |
Cam kết | - 100% Yến nguyên chất, không dùng chất bảo quản, chất làm trắng, đường, nấm tuyết. - Được chọn lọc và xử lý kĩ lưỡng trước khi đến tay người sử dụng. - Cam kết bồi hoàn gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng. |
2. ĐẶC ĐIỂM CỦA TỔ YẾN TINH CHẾ
Tổ yến được thu hoạch từ hệ thống nhà yến An Khang. Sau đó được tuyển chọn, ngâm nước cho nở đều, rồi được những người thợ yến dùng nhíp gắp sạch lông bám trong tổ yến và đưa vô máy sấy lạnh.
- Đảm bảo không làm tổ yến bị mất màu và chất dinh dưỡng.
- Tiện lợi để sử dụng ngay, tiết kiệm thời gian và lượng hao hụt trong quá trình xử lý.
3. QUY TRÌNH XỬ LÝ TỔ YẾN NHÀ AN KHANG
- Đối với chân yến thô, thời gian ngâm chân yến sẽ lâu hơn vì đây là phần già nhất của tổ yến, chống đỡ trọng lượng của cả tổ yến nên rất cứng.
- Vì vậy, thời gian ngâm chân yến thô được giao động từ 60 phút đến 90 phút.
4. CÔNG DỤNG CỦA YẾN TINH CHẾ
- Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và hệ miễn dịch
- Kích thích hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon, hấp thụ tốt
- Giúp bổ phế, long đờm, giảm ho, cải thiện các chức năng của phổi
- Hỗ trợ đào thải độc tố, bảo vệ tế bào gan
- Bồi bổ khí huyết, phòng ngừa bệnh tim mạch
- Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh xương khớp
- Hỗ trợ tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ giới
- Giúp cải thiện cấu trúc, trẻ hóa làn da
- An thần, bổ não, tăng cường trí nhớ
- Tốt cho mẹ bầu, trẻ nhỏ và người cần phục hồi sức khỏe sau bệnh
5. ĐỐI TƯỢNG KHÔNG NÊN SỬ DỤNG
- Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng ăn yến dễ bị lạnh bụng
- Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 7 tháng tuổi
- Người từng bị dị ứng khi ăn yến hoặc sử dụng các sản phẩm từ yến
- Bệnh nhân tiểu đường, viêm tụy, viêm gan vàng da, viêm nhiễm ngoài da, viêm phế quản cấp, viêm nhiễm đường tiết niệu, ho nhiều đàm loãng.
- Người đang bị cảm mạo, đau đầu, phong nhiệt, phong hàn, tỳ vị hư, ăn không tiêu, sốt thực nhiệt, bụng đầy chướng.
6. BÍ QUYẾT PHÂN BIỆT TỔ YẾN LÀM SẠCH CHẤT LƯỢNG
- Đem tổ yến làm sạch soi dưới ánh mặt trời; nếu ánh nắng xuyên qua thì đó là tổ yến thật. Ngược lại, nếu nó phản xạ lại ánh sáng thì đó là yến kém chất lượng. Ngoài ra, tổ yến tinh chế có thể dùng lửa để thử. Nếu là yến giả thì có tia lửa còn yến - thật sẽ không có.
- Hình dạng bên ngoài của yến tinh chế khô và dễ vỡ hơn vì khi sấy khô, lông yến đã được làm sạch. Khi ngâm nước, tổ yến làm sạch chất lượng không tan trong nước.
- Để không cần phải bất an khi mua yến sào tinh chế, hãy lựa chọn Yến Sào An Khang. Đây là nơi bán tổ yến chất lượng tại TP. Cần Thơ. Ngoài cam kết 100% yến sào thật, An Khang còn cam kết 5 không: Không đường, không nấm tuyết, không rau câu, không mủ trôm, không chất làm trắng. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được bồi hoàn gấp 10 giá trị sản phẩm nếu phát hiện tổ yến kém chất lượng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Yến Sào An Khang |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 18 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | - Sản phẩm cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên đậy nắp hộp sau mỗi lần sử dụng để tránh ẩm.- Nếu quý khách hàng muốn bảo quản lâu hơn, có thể đặt sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, hộp sản phẩm cần được bọc thật kĩ để tránh tình trạng quá khô và dễ gãy.- Cần sử dụng sản phẩm trong thời hạn sử dụng. Không sử dụng yến sào đã bị ẩm mốc. |
Hướng dẫn sử dụng | CÁCH SƠ CHẾ VÀ CHẾ BIẾN-Khi sử dụng, để giúp chưng chân yến mau chín hơn nên ngâm chân yến trong khoảng 1-2 tiếng tùy theo loại yến và độ dày mỏng của chân yến, đến khi dùng tay xé nhỏ chân yến ra thành từng sợi là được.Sau đó chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 20-30 phút cho đến khi sợi yến trở nên trong vắt.- Có thể chưng yến kèm với đường phèn, hạt sen, táo đỏ hay long nhãn… để yến có vị ngọt thanh, thơm ngon hơn và khử mùi tanh.- Đối với cháo yến, các món soup bạn chỉ cần nấu cháo chín và chỉ thêm yến vào khi món ăn đã gần chín và đun thêm 5 phút là có thể ăn.- Phần yến đã ngâm không sử dụng hết có thể cho vào hộp/túi zip và bảo quản trong tủ đông (-5 đến -10 độ C) để sử dụng trong vòng 3 tháng hoặc tủ mát trong 1 tuần.- Khi cần chế biến, cần rã đông tự nhiên (không rã đông bằng lò vi sóng) và chưng cách thuỷ ở nhiệt độ vừa phải để giữ nguyên chất dinh dưỡng, không để sôi trực tiếp trên 100 độ |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 100g |
Thành phần | Tổ yến |
SKU | 2507858530960 |
sữa hạt yến mạch yến mạch quaker aptamil chè dưỡng nhan yến green bird đông trùng hạ thảo khô đông trùng hạ thảo rong nho rong nho tách nước chanh đào mật ong yến chưng sẵn chanh mật ong hàn quốc yến sào đông trùng hạ thảo hữu cơ sữa óc chó đông trùng hạ thảo tươi vitamin d3 nước yến sào khánh hoà sanest yến sào khánh hoà yến nước yến chân yến thô tổ yến thô yen xao yến thô yến chưng blackmores yến không đường tổ yến