Bạch quả là một loại thực phẩm được dùng khá lâu đời trong ẩm thực phương Đông. Theo Đông y, bạch quả có vị ngọt, hơi đắng, tính bình, vào kinh phế và mạch đới, có tác dụng liễm phế, tiêu đờm, thường được dùng trong các chứng ho lâu ngày, ho đàm, đi tiểu lắt nhắt... Ngoài ra, bạch quả thường được dùng nấu các món ăn như: chè bạch quả; đuôi heo hầm bạch quả, củ sen...
Bạch quả làm thực phẩm thường được đập bể vỏ cứng bên ngoài, ngâm nhân bên trong vào nước ấm khoảng 10 phút, sau đó bóc bỏ vỏ lụa là được. Không dùng bạch quả khi đang bị bệnh cảm (sẽ làm cho đầy bụng); và cũng không nên dùng quá 15 hạt mỗi ngày. Xuất xứ: Trung Quốc Hạn sử dụng : 1 tháng Nhà phân phối : Trà thảo mộc Salem Địa chỉ : E5C/4 đường số 3, KDC Gia Hòa, Phong Phú, Bình Chánh #bachqua, #quabachqua, #chebachqua, #daudau, #tangcuongtrinho, #chonglaohoa, #lietduong, #Alzheimer, #chuabenh