Hình ảnh thứ 2 là e chụp đánh giá các mẹ Hàn Quốc về Bánh bi Bebecook ở trên trang lotte Hàn các mẹ tham khảo nhé ạ!!!
Bánh bi Bebecook dành cho bé từ 1 tuổi các mẹ nhé: - Nguồn nguyên liệu được canh tác trong nước, giống cây trồng tuyển chọn kỹ càng, không phân bón hóa học nên mẹ yên tâm sử dụng cho bé. - Với những viên bi tròn nhỏ, các bạn từ 1 tuổi trở lên dễ dàng bốc nhón, chắc chắn sẽ rất thích thú khi ăn viên bi giòn tan, thơm ngậy. - Dùng làm bữa phụ chiều, cùng 1 cốc sữa là sẽ đủ năng lượng và giàu dinh dưỡng.
Quy cách đóng gói Bánh bi Bebecook: - Trọng lượng: 25G - Bao bì đóng gói dạng túi zip giúp mẹ dễ dàng bảo quản khi bé ăn không hết.
Cách sử dụng bánh gạo hữu cơ Bebecook: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. - Ngay sau khi lấy bánh cho bé, mẹ cần đóng miệng túi zip lại luôn để bảo quản phần bánh còn lại.
Thông tin: - Hãng sản xuất: BEBECOOK - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất