Giới thiệu Bánh Biscotti Ăn Kiêng ÔNG BỐN - Siêu Hạt, Giúp Giảm Cân, Đủ Dinh Dưỡng
- [ ] Nguyên liệu chính là hạt ngũ cốc: hạnh nhân, hạt dẻ, hạt điều, nho khô, kiwi, cranberry kết hợp bơ, trứng vs bột mì. - [ ] Biscotti được làm mới hàng ngày. - [ ] Sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất. - [ ] Biscotti thơm ngon, đậm vị, không ngọt đường, 1 đổi 1 vì bất kỳ lý do gì. - [ ] Bảo quản tốt nhất trong hộp, lọ, tránh ánh sáng trực tiếp.
Giới thiệu Biscotti ăn kiêng ÔNG BỐN.
- Cơ sở ÔNG BỐN thành lập năm 2018, quy trình chế biến sạch sẽ và tỉ mỉ để cho ra những loại thực phẩm thơm ngon nhất, đậm vị, màu đẹp tự nhiên và vô cùng an toàn cho sức khoẻ. - Cơ sở ÔNG BỐN sản xuất trực tiếp tại xưởng: 31/1C Đức Long, Gia Tân 2, Thống Nhất, Đồng Nai và cửa hàng chính trụ sở: 67 Nguyễn Bặc, Phường 3, Tân Bình, TP.HCM. - Quy mô sản xuất tại cơ sở ÔNG BỐN có thể cho ra 10kg/ ngày, tương đương 300kg/ tháng.