Bánh Bánh canh khô được sấy khô nên để đc lâu ,1kg làm đc hơn 16-18 tô. Sợi bánh canh ngon dai, ăn ko ngán, có thể chế biến nhiều món và xào nấu cùng thịt hoặc hải sản.... Chỉ cần một ít xương, mọc, hoặc cá lóc.... và ít bánh canh khô, sau 15p trổ tài chế biến.. là các mẹ đã có một bữa sáng ngon lạ cho cả gia đình. CÁC BÉ CỨ GỌI LÀ MÊ TÍT 👉👉Khi nấu để ý mở hé vung tránh trào, thỉnh thoảng khuấy tránh bén nồi (lưu ý nên nấu nhiều nước dùng hơn món mỳ khác) Khi được cho thêm hành, mùi, mùi tàu (ngon hơn nữa thì cho thêm hành chưng, ớt chưng, giò chả, giò bò, tôm, cua, ghẹ, cá....thịt băm xào, trứng cút, trứng gà luộc vào ăn cùng) Hạn sử dụng 6 tháng. Nếu để ngăn mát tủ lạnh 👍được gần 1 năm nhé. 1kg có thể nấu tầm 10-18 tô tuỳ tô to nhỏ muốn bỏ nhiều hay ít vắt mì.