Giới thiệu BÁNH CANH KHÔ HUẾ / MÌ VẮT ĐẶC BIỆT PHƯỚC HẠNH 1Kg
Bánh canh khô Phước Hạnh được sản xuất tại Thừa Thiên Huế Thành phần: Bánh canh mì khô được làm từ 100% bột mì nguyên chất, sợi bánh canh ngon, dai, giá cả hợp mọi túi tiền. Có thể chế biến được nhiều món như nấu bánh canh, mì xào, mì luộc, ăn lẩu… Dùng xương heo, bò, tôm, cua, giò, chả, trứng cút…
Vừa ngon chất lượng lại mát bổ , mà lại không bị nóng như mì tôm, hay chất tẩy, chất bảo quản
Cách dung: Nấu nước sôi lên thả mì vào nấu từ 3 – 5 phút, sau đó vớt ra, dội qua nước lạnh. Bạn có thể xào, nấu…tùy theo ý muốn. ( mở vung khi nấu để tránh trào) 1kg làm được từ 10 đến 15 tô tùy tô to hay nhỏ. Bảo quản: để nơi khô ráo Hạn sử dụng: 6 tháng