Bánh Canh Khô Huế Phước Hạnh Bịch 500gr/400gr Mì Vắt Thơm Ngon Dai Không Bở - Út Hà Đặc Sản
Bánh Canh Khô Huế Phước Hạnh Bịch 500gr/400gr Mì Vắt Thơm Ngon Dai Không Bở - Út Hà Đặc Sản
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Thực phẩm khô > Khác || Bánh Canh Khô Huế Phước Hạnh Bịch 500gr/400gr Đặc Sản Cung Đình Huế Sợi Bánh Thơm Ngon Dai Không Bở - Út Hà Đặc Sản
Giới thiệu Bánh Canh Khô Huế Phước Hạnh Bịch 500gr/400gr Mì Vắt Thơm Ngon Dai Không Bở - Út Hà Đặc Sản
Bánh Canh Khô Huế tại TP.HCM
Chào bạn, Út Hà Đặc Sản là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm đặc sản Quảng Ngãi, đặc sản Miền Trung. Hầu hết các món ăn ngon, ăn vặt, đặc sản Quảng Ngãi – Miền Trung đã có trên kệ của của hàng Út Hà. Nếu bạn có nhu cầu mua Bánh Canh Khô Huế hãy liên hệ với cửa hàng. Hoặc đặt trực tiếp trên website.
Thông tin sản phẩm ✅ Đặc sản Huế ✅ Sử dụng chay hoặc mặn ✅ Thành phần: 100% bột mì ✅ Trọng lượng: bịch 500gr/bịch 400gr ✅ Hạn Sử dụng: 6 tháng Giả sỉ: vui lòng liên hệ shop Út Hà Đặc Sản để có giá sỉ tốt nhất.
Bánh Canh Khô Huế - Tinh Hoa Ẩm Thực Cung Đình Huế Thưởng thức đặc sản Huế, bạn chẳng những thưởng thức vị thơm ngon độc đáo mà còn cảm nhận được tinh tuý đúc kết qua hàng nghìn năm văn hiến. Là cố đô của Việt Nam, ẩm thực Huế rất đa dạng, phong phú, và đậm chất cung đình. Ngày nay, những món ăn đặc sản Huế vẫn được chế biến cầu kỳ, kỹ lưỡng nhưng phổ biến khắp nơi với giá bình dân.
Bánh canh khô Huế được sản xuất từ loại bột mì thượng hạng, mang đến cho sợi bánh canh hương thơm cùng với độ dai, trong ngon miệng mà không bở. Do đây là sản phẩm đã được sấy khô nên có thể để được lâu mà không lo ẩm mốc.
Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì bánh canh khô Huế là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho bạn bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.
Cách Sơ Chế Bánh Canh Khô Trước khi dùng bánh canh khô để chế biến thành các món ăn thơm ngon chuẩn vị Huế, các bà nội trợ cần sơ chế bánh canh trước đi nấu. - Dùng lượng bánh canh đủ dùng cho bữa ăn gia đình - Luộc bánh với nước sôi khoảng 6-8 phút - Xả lại với nước lạnh - Cắt ngắn bánh sau đó bắt đầu chế biến Ngoài dùng để nấu bánh canh Huế, bánh canh khô còn được dùng để xào với thịt bò hoặc làm món trộn kiểu spaghetti cũng thơm ngon.
Thông tin liên hệ ➡️ Cửa hàng Út Hà Đặc Sản ➡️ DC: Số 6, Đường 8, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ➡️ Số ĐT: 0908.157.675 ➡️ Website: uthadacsan.com - dacsanquangngai.net