Giới thiệu Bánh canh ống gạo lứt Fuma ăn kiêng, eatclean 500gr
BÁNH CANH ỐNG GẠO LỨT FUMA
- Quy cách đóng gói: túi 500gr
- Xuất xứ: Việt Nam
- NSX: In trên bao bì
- HSD: 6 tháng
Bánh canh ống gạo lứt với thành phần 100% tự nhiên từ bột gạo lứt và tinh bột khoai mì rất an toàn và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.
Làng bột Sa Đéc vốn là một làng nghề truyền thống và lâu đời tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Sản phẩm bột gạo nơi đây chất lượng và mang những đặc trưng rất riêng như tươi, thơm, dai và hoàn toàn tự nhiên.
Bánh canh ống gạo lứt của Công ty Tinh Bột Xanh được làm từ bột gạo lứt tại Sa Đéc và tinh bột khoai mì.
Bánh canh ống gạo lứt thường được sử dụng trong các món ăn đậm chất truyền thống của người Việt, để món ăn thêm phần phong phú và thơm ngon thì Bánh canh ống của Công ty Tinh Bột Xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.
Bánh canh ống gạo lứt với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Bánh canh ống được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng bánh canh dai ngon và bổ dưỡng. Bánh canh ống cũng giúp cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài.
Các món ăn được chế biến từ bánh canh ống gạo lứt rất phong phú và thơm ngon bổ dưỡng như bánh canh xào bò, bánh canh hầm…
Hướng dẫn sử dụng:
Không cần ngâm qua, lấy bánh canh ra khỏi túi Luộc bánh canh với nước đang sôi khoảng 5 phút, sau đó vớt ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn bánh canh với 1 muỗng dầu thực vật để bánh không dính vào nhau. Sau đó chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích.
Thành phần: Bột gạo lứt, tinh bột khoai mì.
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
#banhcanhgaolut
#banhcanhong
Hình ảnh sản phẩm
Giá SHIBU