Giới thiệu Bánh cuộn giòn dinh dưỡng 12 loại ngũ cốc
BÁNH CUỘN GIÒN DINH DƯỠNG 12 LOẠI NGŨ CỐC Bao gồm các vị: phô mai, tự nhiên, rong biển, trứng - Thương hiệu: Pei Tien - Xuất xứ: Đài Loan - Trọng lượng: 180g - Quy cách đóng gói: 18 gói trong 1 túi. - Thành phần: * Ngũ cốc là sự kết hợp của hạt bắp, lúa mì, lúa mạch, gạo, đậu, yến mạch… đã được sấy khô và làm nóng. Ngũ cốc bao gồm nhiều loại hạt: kê, đậu, ngô, lúa nếp, lúa tẻ... * Ngũ cốc có thể sử dụng dưới hình thức ăn liền hoặc pha thêm với nước. Tùy theo từng chủng loại, ngũ cốc được chế biến cho thêm trái cây, mật ong, đường, chocolate, mạch nha, muối hoặc đường. - Công dụng: Các loại ngũ cốc tạo nên giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe. 1. Lúa mì: Lúa mì là loại ngũ cốc rất giàu canxi, phốt pho và các amilaza, mantoza khác. Ngoài ra, trong lúa mì còn có một hàm lượng lớn vitamin E và các nguyên tố cần thiết 2. Kê: Lượng vitamin B1, B2 có trong hạt kê cao hơn từ 1 – 1,5 lần so với lúa mạch khác 3. Ngô: Các nhà khoa học gọi ngô là “thực phẩm vàng” vì lượng xenluloza trong ngô cao hơn từ 4 – 10 lần so với gạo và các loại bột khác. 4. Đậu tương: Đậu tương là loại đậu có hàm lượng protein cao nhất trong các thực phẩm họ đậu 5. Đậu xanh 6. Đậu đũa 7. Yến mạch: Ngoài lượng protein nhiều hơn gạo, yến mạch còn có hàm lượng bột mì cao hơn 1,6 – 2,6 lần, hàm lượng chất béo cũng cao hơn 2 – 2,5 lần so với gạo. Tuy hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng yến mạch lại được coi là một trong những loại thực phẩm ăn kiêng hàng đầu. 8. Kiều mạch
- Cách dùng: Mở ra và dùng trực tiếp. Có thể kết hợp với việc uống trà để tăng hương vị. - Bảo quản nơi thoáng mát. - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sx