#anngon Nấu món bánh đa cua ngon hết sẩy. Bánh được làm từ bột gạo nguyên chất. Xào hoặc nấu lẩu, nấu cua ngon đúng vị. Bánh mỏng dùng phổ biến trong các nhà hàng và gia đình.
.Bánh đa cua Hải Phòng Mỗi gói như hình 500gr Sản xuất gia công theo phương pháp truyền thống Không phụ gia, không chất bảo quản. Nguyên chất bột gạo Bánh đa cua sợi to mỏng Sản phảm được sử dụng trong hầu hết các nhà hàng, quán ăn Phù hợp với mọi lứa tuổi
* Bánh đa cua là 1 món ăn nổi tiếng quê hương Hải Phòng, và nó đã gây thương nhớ với những ai đã từng thưởng thức nó.
* Sản phẩm sử dụng chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn: - Món bánh đa cua - Món lẩu cua - Món xào với rau củ
* Thành phần: bột gạo , màu kẹo đắng( nước màu dừa theo tiếng miền nam)
* Sản phẩm dễ ăn tương tự như bánh phở, nên phù hợp với hầu hết mọi người, từ người già tới trẻ nhỏ.
Sử dụng: - Nấu bánh đa cua: rửa sạch bánh đa, trụng qua nước sôi, cho vào tô và chan nước dùng cùng món ăn kèm. - Nấu lẩu: ngâm bánh 5-10 phút, khi nước lẩu sôi bỏ vào có thể gắp ra ăn liền - Món xào: ngâm bánh 10 -15 phút, tráng nước và để ráo, xào rau gần chín rồi cho bánh đa cua vào xào đến khi chín.
* Sỉ bánh đa cua từ 10kg, bạn vui lòng ib shop để biết chi tiết nhé. CẢM ƠN BẠN VÀ CHÚC BẠN NGON MIỆNG