Sản phẩm mới lạ đến từ Thái Lan, mang âm hưởng của ẩm thực Thượng Hải. Miếng bánh đa sau khi ngâm nước sẽ cuộn lại thành hình nui, có thể trộn salad hoặc xào nấu thành món lạ miệng cho cả nhà. Rất được ưa chuộng tại Thái Lan.
🌱 Thành phần: Tinh bột đậu xanh 99.5%, rong biển 0.5% 🌱 Ngày sản xuất (MFD) và Hạn sử dụng (BBD) xem trên bao bì (ngày/tháng/năm). 🌱 Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất 🌱 Hướng dẫn sử dụng: Món nước: Ngâm bánh đa trong nước mát 5-10 phút rồi để ráo nước. Trụng trong nước lèo sôi tầm 2-3 phút là sẵn sàng sử dụng. Món xào: Ngâm bánh đa trong nước mát 5-10 phút rồi để ráo nước. Xào với các loại thịt, hải sản, rau củ trong 3 phút cho mềm vừa ăn. Trộn salad: Ngâm bánh đa trong nước mát 5-10 phút rồi để ráo nước. Đun sôi trong 2-3 phút rồi vớt ra trộn với các nguyên liệu salad. 🌱 Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát 🌱 Số tự công bố: 27/THAI WAH/2021 🌱 Khối lượng tịnh: 190 g 🌱 Thông tin cảnh báo: Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn sử dụng 🌱 Xuất xứ: Thái Lan 🌱 Nhà sản xuất: THAI WAH PUBLIC COMPANY LIMITED Địa chỉ: 2 Moo 1, Bang Len-Don Tum Rd., Bang Len, Bang Len District, Nakhon Pathom 73130, Thailand 🌱 Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về hàng hóa: CÔNG TY TNHH THAI WAH VIỆT NAM Địa chỉ: Lô C1-6, Đường N8, Khu C1, Khu Công nghiệp Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: 0283 620 3522 | Fax 028 3620 3523