Bánh đa đỏ là một loại nguyên liệu bánh đa được dùng rất phổ biến trong chế biến ẩm thực Hải Phòng. Đây cũng được coi là một mặt hàng đặc sản về ẩm thực của Hải Phòng và thường chỉ được sản xuất tại nơi đây mới đảm bảo được những yêu cầu cao nhất về chất lượng. Điều này có thể coi như một bí quyết gia truyền của nhiều gia đình chuyên làm bánh đa đỏ tại Hải Phòng, đặc biệt là ở khu vực Dư Hàng Kênh nằm sát nội thành.
- Bánh đa đỏ được làm từ gạo hảo hạng xay mịn, tráng phơi kỳ công để làm sao sợi bánh mỏng mà ăn vào vẫn giòn, dai, quánh, đậm vị. Màu nâu óng bắt mắt được lấy từ màu nước hàng. Vị bánh đa vì thế cũng đậm đà hơn, dùng để nấu bánh đa cua, bánh đa hải sản, lẩu,đều ngon lành xuất sắc.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Healthy Foods Now Nấm Lý tưởng |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | Nên sử dụng hết sau khi mở túi hoặc buộc kín miệng trữ tại ngăn đông tủ lạnh. |
Hướng dẫn sử dụng | Dùng nấu canh, xào, chế biến bánh đa cua, nộm, gỏi, lẩu. Ngâm sản phẩm qua nước lạnh 10 phút, vớt ra để ráo nước. Dùng ăn trực tiếp cùng món lẩu; với các món khác, chần qua nước sôi 80 độ trong vòng 5 giây rồi ngâm lại nước lạnh, vớt ra ráo nước để sử dụng. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 500g |
SKU | 7249879025487 |
milo bún gạo lứt ăn kiêng phở khô bún tươi hủ tiếu bánh tráng phơi sương phở hủ tiếu khô bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch miếng khoai lang yến mạch quaker trân châu đường đen mì soba trân châu đen nestle bún mì ý bún khô tôm khô cá khô miến hàn quốc koko krunch rong biển nấu canh bún rau củ ăn kiêng nui rau củ miến khoai lang hàn quốc trân châu hoàng kim trân châu 3q