Giới thiệu Bánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng, thực dưỡng - Bánh gạo lứt nguyên hạt Monchi gói 170gram 18 bánh
Bánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng, thực dưỡng - Bánh gạo lứt nguyên hạt Monchi gói 170gram 18 bánh Bánh gạo lứt nguyên hạt Monchi với Hạt gạo lứt được đưa qua hệ thống ép thủy lực hiện đại của công nghệ Hàn Quốc để làm ra loại bánh nguyên hạt đã chín, có thể dùng ăn ngay. Thành phẩn chính của Bánh gạo lứt nguyên hạt Monchi là gạo lứt, muối hầm dưỡng sinh, nên vị bánh rất nhạt cực kỳ thích hợp với những người ăn kiêng, giảm cân, tiểu đường. Nhờ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại giữ trọn 99% dinh dưỡng trong hạt gạo nên bánh gạo lứt nguyên hạt Monchi chứa số lượng calo cần thiết với hoạt động hàng ngày, giàu chất xơ, các vitamin B1, B2, B3, B6, B9 cùng canxi, magie, kẽm. Bánh gạo lứt nguyên hạt Monchi là một liều thuốc tốt cho tim mạch, giúp giảm lượng cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tăng cường hệ thống miễn dịch và chắc khỏe xương (nhờ hàm lượng canxi cao) - Giúp giảm cân và hỗ trợ chức năng tiêu hóa. - Thực phẩm tuyệt vời cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi và người ăn kiêng. Bánh gạo lứt nguyên hạt Monchi hiện có 4 vị: + Bánh gạo lứt yến mạch: Gạo lứt trắng được sử dụng chung với hạt yến mạch có nhiều chất xơ, kết hợp dinh dưỡng tuyệt vời từ 2 siêu thực phẩm gạo lứt và yến mạch + Bánh gạo lứt huyết rồng: sử dụng gạo lứt huyết rồng + Bánh gạo lứt tím than: Gạo lứt tím than hay gạo lứt đen + Bánh gạo lứt đường ăn kiêng: Gạo lứt trắng kết hợp với đường ăn kiêng, ngọt thanh bon miệng lắm ạ Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, ngon hơn và dinh dưỡng hơn khi ăn kèm sữa, sữa chua, bơ hạt, trái cây, … hoặc nấu thành cơm, cháo gạo lứt Qui cách: gói 170gram – 18 bánh Hạn sử dụng: 1 năm kế từ này sản xuất #banhgaolut #gaolut #yenmach #huyetrong #timthan #gaolutden