thành phần : Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý
Công dụng :
Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý là 1 loại hữu cơ được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cây trồng. Dinh dưỡng có trong bánh dầu đã qua quy trình xử lý và được chuyển dưới dạng dễ hấp thụ cho cây, hạn chế tối đa côn trùng cơ hội và mầm gây hại cho cây trồng và môi trường. Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, hoa lan, rau màu, cây ăn quả Cách dùng :
Bón gốc hoặc ngâm bánh dầu với nước trước khi bón
Liều lượng : 60-100g/ chậu hoặc 200-250g/m2 Sản phẩm chỉ sử dụng cho cây trồng Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất