Bánh Dứa Đài Loan chuẩn vị 100% bánh dứa Đài Loan truyền thống. Công thức bánh nguyên liệu chất lượng cao Gồm: Bơ Anchor Whipping Anchor, Cream cheese Anchor, Sữa bột Newzealand Bột hạnh nhân Bột mì Trứng QUÝ KHÁCH MUA HÀNG NÊN CHÚ Ý CÔNG THỨC BÁNH CÓ NGUYÊN LIỆU GÌ, VÌ HIỆN TẠI HẦU NHƯ MỌI NG BÁN LOẠI DÙNG CÔNG THỨC BƠ,SỮA ĐẶC, LION VÀ DÙNG BƠ CÁC DÒNG THƯỜNG THÌ GIÁ RẤT RẺ Ạ!
Hạn sử dụng : 15 ngày, bảo quản ngăn mát Xuất xứ : Việt Nam Nên để trong TỦ MÁT DÙNG SẼ NGON HƠN