Bánh Dứa Đài Loan hanmade là mẫu bánh rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bánh có 2 thành phần chính là vỏ bánh và nhân bánh.
Nhân bánh được làm từ 100% dứa tươi. Dứa tươi chọn những quả chín vừa để không ngọt quá cũng như không chín quá, cân bằng độ ngọt và chua của bánh. Ruột dứa sên cùng đường để ra được mứt dứa sền sệt.
Bánh dứa Nhà Gạo được điều chỉnh giảm độ ngọt so với bánh Đài Loan để bánh không bị ngọt gắt, phù hợp với khẩu vị người Việt.
1. NGUYÊN LIỆU Bột mỳ, bơ Anchor, đường, dứa tươi
2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Sử dụng trực tiếp sản phẩm. Để chỗ mát mẻ hoặc ngăn mát tủ lạnh. Hạn sử dụng 2-3 tuần kể từ ngày sản xuất
3. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI Mỗi chiếc bánh có túi riêng Có hộp giấy đựng bên ngoài
4. CAM KẾT NHÀ GẠO - Sản phẩm nguyên liệu cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng - Không sử dụng chất bảo quản - Không hương vị công nghiệp - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng