"Bánh gạo ăn liền - Tokbokki ăn liền" - Bánh gạo Tokbukki O'food vị phomai và vị cay truyền thống dạng cốc và gói
"Bánh gạo ăn liền - Tokbokki ăn liền" - Bánh gạo Tokbukki O'food vị phomai và vị cay truyền thống dạng cốc và gói
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Các loại bánh > Khác || "Bánh gạo ăn liền - Tokbokki ăn liền" - Bánh gạo Tokbukki O'food vị phomai và vị cay truyền thống dạng cốc và gói
Giới thiệu "Bánh gạo ăn liền - Tokbokki ăn liền" - Bánh gạo Tokbukki O'food vị phomai và vị cay truyền thống dạng cốc và gói
Bánh gạo Tokbukki ĂN LIỀN O'food vị phomai và vị cay truyền thống "Bánh gạo topokki ăn liền" như mì gói dành cho các bạn ngại nấu nướng Thành phần:
Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước Gói sốt: Đường, đường mạch nha, phô mai (4,5%), hành tây, muối, chấy làm dày, tỏi, hành lá, ớt, vừng, màu tự nhiên, hương phô mai tổng hợp. Khối lượng tịnh: 140g/bịch (phần 1 người ăn) - 105gr/hộp ăn liền
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sử dụng hết sau khi mở bao bì.
Hướng dẫn sử dụng: - Với hộp ăn liền 105gr: Rót nước sôi trên 90 độ ngập bánh gạo đậy kín trong 2p30s, chắt bỏ hết nước, cho gói sốt vào trộn đều và thưởng thức. - Với gói 140gr: Cho bánh gạo, gói xốt và khoảng 50ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. Sau đó đun sôi và đảo đều đến khi chín rồi tắt bếp thưởng thức.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày)
Tự tin làm món Topokki như người Hàn, tại sao không? Với Tokbukki O'food nấu tokbukki Vừa vô cùng đơn giản, dễ làm, vừa tiết kiệm lại an toàn, lại cực ngon
Topokki vị phô mai O'Food sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho những bạn nào không ăn được cay, yêu thích vị beo béo từ phô mai.
Từng thỏi bánh gạo mềm dẻo đi kèm theo là gói sốt chuẩn vị, bạn chỉ cần mất vài phút bật bếp là đã có ngay một tô bánh gạo cay thơm ngon không khác gì ngoài tiệm. #Tokbokki #bánhgạohànquốc #Bánhgạo #banhgaohanquoc #anlien #tien dung #dulich #banhgao #tobukki #tok #banhgaohanquocanlien #dangcoc