Giới thiệu Bánh Gạo Hàn Quốc Dang Thỏi 1kg - Sannadle
1. Tên Sản Phẩm: Bánh Gạo Hàn Quốc Dang Thỏi 1kg 2. Thành phần cấu tạo: Gạo (98%) muối 3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: - Hướng dẫn sử dụng: CÁCH SỬ DỤNG BÁNH GẠO: ** Chiên, nướng, nấu canh súp hoặc xào với tương ớt - Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0.5°C trong bao bì kín (ngăn mát tủ lạnh) - Thông tin cảnh báo an toàn: - Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng, sản phẩm bị mốc, có mùi chua - Gói oxy bên trong được dùng để tránh sản phẩm bị phồng, hoàn toàn vô hại cho sản phẩm nhưng không ăn được HƯỚNG DẪN SƠ CHẾ: (Ngon hơn khi kèm với xốt tương ớt Hàn Quốc O!SAJANG hoặc bột pho mai O!SAJANG *** Món Bánh Gạo Xào Chả Cá: B1: Đun sôi 2 cốc nước B2: Cho vào nước 70g xốt tương ớt O!SAJANG khuấy đều B3: Cho 150g bánh gạo vào, thêm bắp cải, hành tây và chả cá. B4: Đun cho đến khi xốt sánh nhẹ vừa ăn (Món bánh gạo Hàn Quốc Chiên Lắc bột Pho mai) B1: Đun sôi nhẹ dầu ăn (nhiệt độ dưới 140°C B2: Cho bánh gạo vào chiên trong khoảng 1 phút đến 1 phút 30 giây. Vớt bánh để ráo. B3: Sử dụng một lượng pho mai vừa đủ lắc đều bánh. Sau đó dùng ngay khi còn nóng. 4. Thời hạn sử dụng: 60 ngày kể từ ngày sản xuất. 5. Khối lượng tịnh: 1KG 6. Qui cách: 10 Gói /1 Bao 6. Xuất xứ: Hàn Quốc