Giới thiệu Bánh gạo Hàn Quốc (Tokboki) loại ngon gói 1kg túi đỏ / Sốt Tokboki cay nhiều / Phô mai bào sợi
Bánh gạo hàn quốc hay còn gọi là tokboki loại ngon gói 1kg là sản phẩm chuyên dụng để nấu mỳ cay. Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất ngày sản xuất xem trên bao bì cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: chiên lửa lớn trong 1-1,5 phút đối với tok phô mai và 1-2 phút đối với tok truyền thống Lưu ý là chiên bánh gạo vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. ----------------------------------------------------------------------- Chúng tôi chuyên cung cấp : + Máy móc, dụng cụ pha chế trà chanh, trà sữa + Nguyến liệu pha chế đồ uống trà sữa, trà chanh, coffee,.... + Nguyên liệu nấu chè +Nguyên liệu đồ ăn vặt, ăn nhanh + Đào tạo pha chế đồ uống, nấu chè, ăn vặt + In logo lên cốc, màng dập cốc, giấy ăn Hotline: 0989788723 ( Liên hệ Zalo để được tư vấn nhanh nhất nếu có nhu cầu gửi hàng gấp và nhiều cho thuận tiện nhất) Facebook: ( Linh Cốc In ) https://www.facebook.com/linhcocin.nguyenlieutrasua.nguyenlieuanvat