Thành phần: Gạo lứt, rong biển, muối, dầu oliu. Đối tượng sử dụng: Bánh ZoZin gạo lứt rong biển phù hợp với người bệnh tiểu đường, người bệnh tim mạch, ngườI ăn kiêng. Công dụng: - Bánh ZoZin gạo lứt rong biển sử dụng với liều lượng 30g/ngày trong 8 tuần có tác dụng ổn định và hạ đường huyết từ 10 - 33%. - Bánh ZoZin gạo lứt rong biển giúp giảm cholesterol, dùng thường xuyên có tác dụng giảm 26% rủi ro với người bệnh tim mạch. - Bánh ZoZin gạo lứt rong biển giúp cải thiện tiêu hóa: cung cấp chất xơ, giảm hoạt động của vi sinh vật có hại ở đường ruột đến 51%. - Bánh ZoZin gạo lứt rong biển giúp giảm cân, trong gạo lứt chứa nhiều dưỡng chất như Inosito, phospholipid, các vitamin nhóm B có tác dụng giải độc gan và cải thiện sự tái tạo tế bào gan. Cách dùng: Bánh ZoZin gạo lứt rong biển dùng trực tiếp. Mỗi bữa phụ dùng 3-4 căp bánh. HSD: 1 năm. * Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền.