Bánh Gạo Rau Củ của Iwatsukaseika - Nhật Bản được làm từ gạo Nhật Bản 100%, hoàn toàn không sử dụng màu và mùi tổng hợp, không sử dụng chất bảo quản. Tất cả các nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn đồ ăn cho bé của Nhật Bản. Phù hợp cho bé trong độ tuổi tập ăn đồ cứng từ 7 tháng tuổi và có thể dùng làm đồ ăn vặt cho người lớn tuổi. Bánh được làm từ gạo nếp non Nhật Bản khiến bé dễ tiêu hóa và hấp thu. Bánh rất mềm nên bé có thể dễ dàng dùng nướu để cắn bánh. Khả năng tan của bánh trong miệng cũng rất tốt. Bánh có vị ngọt pha thêm vị mặn nhẹ, đặc biệt thơm mùi gạo mới nên rất phù hợp với vị giác còn hạn chế của bé. Thành phần nguyên liệu: Gạo nếp non (Nhật Bản), đường, tinh bột, sữa đặc có đường không béo, muối, bột rau củ (Cà Rốt, Cải Bắp, Bina), Canxi từ vỏ động vật (Tôm, Cua...). Thông tin dinh dưỡng (trên 1 túi nhỏ - 2 bánh): năng lượng: 14 kcal; Protein: 0,2 gram; Lipid: 0,0 gram; Carbohydrate: 3,2 gram; Natri: 32 mg; Canxi: 11 mg. Quy cách đóng gói: 1 bịch 15 túi (2 bánh). Tổng trọng lượng: 55 gram. Xuất xứ: Sản phẩm của Cty TNHH Iwatsukaseika - Nhật Bản. Thông tin liên hệ Shop: Ms. Thanh Tâm - 0908 420 945. Hạn sử dụng: 06/2023