Bánh Trứng Karo Chà Bông là dòng sản phẩm bánh Waffle tươi đầu tiên tại Việt Nam. Chế biến từ Thịt Gà tươi và Trứng tươi. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ giấy chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm.Trước và trong quá trình đưa vào sản xuất đều được bộ phận chuyên trách kiểm soát chất lượng chặt chẽ . Bánh được sản xuất trong môi trường diệt khuẩn với quy trình hiện đại tự động & hoàn toàn khép kín. Thành phần: Trứng gà tươi (22,3%), chà bông gà (9,4%) (chà bông tương đương 21% thịt gà tươi thái sợi, nước mắm, muối, nước tương), Bột mì, Đường tinh luyện, Dầu thực vật, Chất tạo ngọt (420ii), Mạch nha, Chất giữ ẩm (422), Chất nhũ hóa (322, 475, 1520, 471), Chất tạo xốp (500ii), Chất điều chỉnh độ axit (330), Chất bảo quản (202,282). HDSD: Sử dụng: ăn trực tiếp. Sử dụng ngay khi mở gói. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời. Xuất Xứ: Việt Nam