Giới thiệu Bánh Lucky stick Meiji ( 38g - 45g ) vị Chocolate , vị chocolate và coffee , vị dâu
1. Bánh Que Lucky Stick Hương Chocolate (45g)
Bánh que Meiji Lucky Stick hương socola là món ăn vặt yêu thích của trẻ em không chỉ bởi hương vị socola ngọt ngào mà còn bởi độ giòn xốp của bánh khi thưởng thức. Sản phẩm phù hợp với khẩu vị của trẻ em, có thể làm món ăn vặt để bổ sung năng lượng mỗi ngày cho bé.
Thành phần: Bột mì, đường, dầu cọ hydro hóa, dầu cọ, bột cacao, sữa đặc, sữa bột tách béo, bột whey, chiết xuất mạch nha, bột nở (Ammonium bicarbonate-INS 503i, sodium bicarbonate-INS 500i), lastose, chất nhũ hóa (đậu nành INS322, Este của sucrose vơi các axit béo-INS 473, sorbitan tristearate-INS 492), hương liệu nhân tạo (socola và vani), emzyme (Protease-INS 1101i, Papainse-INS 1101i, hương cacao tự nhiên.
Các chất dị ứng: Gluten chứa ngũ cốc (bột mì và lúa mạch, sữa và đậu nành. Có thể chứa trứng, hạt vừng, sulphites và hạt cây.
2. Bánh Que Lucky Stick Hương Dâu (45g)
Bánh Lucky Stick hương dâu gồm nhiều que snack giòn xốp được bao bởi một lớp kem dâu sữa, tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Bánh Lucky Stick hương dâu là món ăn vặt yêu thích của nhiều người không chỉ bởi hương vị dâu sữa ngọt ngào mà còn bởi độ giòn xốp khó cưỡng lại của bánh.
Thành phần: Bột mì, đường, dầu thực vật hydro hóa từng phần (dầu cọ), dậu cọ, bột qhey, bột sữa béo, syro gluco, sữa đặc, leavening (Ammonium Bicarbonate, Sodium Bicarbonate), hương liệu, chất chuyển thể (Lecithin đậu nành, enzim đường của axit béo), muối, acid citric, enzim, bột dâu, màu nhân tạo.
Các chất dị ứng: Gluten chứa ngũ cốc (bột mì và lúa mạch, sữa và đậu nành. Có thể chứa trứng, hạt vừng, sulphites và hạt cây.
3. Bánh Lucky stick chocolate và coffee 38g x 10 Thành phần Bột mì (48%), đường, dầu thực vật (dầu cọ, dầu cọ hydro hoá), lactose, bột whey, sữa bột nguyên kem, si rô glucose, sữa đặc, chất tạo xốp, chất nhũ hoá, hương liệu nhân tạo, muối, chất điều chỉnh độ acid, màu tự nhiên