Bánh Marzipan Cần Tây & Cải Kale ( HŨ 90GR) - Ăn vặt bổ dưỡng, có thể thay ăn sáng, bổ sung năng lượng, đề kháng
Bánh Marzipan Cần Tây & Cải Kale ( HŨ 90GR) - Ăn vặt bổ dưỡng, có thể thay ăn sáng, bổ sung năng lượng, đề kháng
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Đồ ăn vặt > Bánh quy || Bánh Marzipan Cần Tây & Cải Kale ( HŨ 90GR) - Ăn vặt bổ dưỡng, có thể thay ăn sáng, bổ sung năng lượng, đề kháng
Giới thiệu Bánh Marzipan Cần Tây & Cải Kale ( HŨ 90GR) - Ăn vặt bổ dưỡng, có thể thay ăn sáng, bổ sung năng lượng, đề kháng
Thành phần: Cần Tây, Cải Kale (Cải Xoăn), hạt Mắc ca, hạt Hạnh nhân, hạt Điều, hạt Dẻ cười, hạt Dưa, hạt Bí, Nho khô, Bột Ngũ cốc nghiền mịn (bột Hạnh nhân, bột Bắp nếp, bột Gạo Lức, Đậu nành, Yến mạch), sữa thực vật chứa Lactose, E211, Glucose Delta chiết xuất từ Nho tươi, không đường tinh luyện.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bánh rau tươi Marzipan Cần Tây & Cải Kale là dòng bánh ăn làm đẹp của Nass’Farm được dùng để giữ dáng, làm đẹp da, hỗ trợ giảm cân. Bánh được làm từ nước ép rau tươi thuần organic kết hợp với hỗn hợp bột hạnh nhân với các loại hạt: hạt Mắc ca, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt bí bổ sung chất xơ & khoáng chất tiện lợi dễ dàng
Rau Cần tây & Cải kale được mệnh danh là nữ hoàng của rau xanh, sự kết hợp giữa 2 loại rau này không chỉ mang lại năng lượng xanh mà còn 8 lợi ích cho cơ thể: No lâu, chống thèm ăn, chống oxy hóa , ngăn ngừa lão hóa , tăng cường khoáng chất, thải độc, giảm cholesterol, đẹp da & dáng….
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM Bánh Marzipan ăn kiêng Cần Tây & Cải Kale đảm bảo 3 KHÔNG: KHÔNG dùng tinh bột mì, đường tinh luyện. KHÔNG bơ, sữa động vật. KHÔNG chất bảo quản, chất phụ gia. Và tất cả thành phần làm nên bánh đều là 100% nguyên liệu thuần Organic.
Nass’Farm sử dụng công nghệ sấy chân không từ Đức, nên giữ được giá trị dinh dưỡng và dược tính của tất cả thành phần trong bánh.
CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM Bánh rau tươi Marzipan Cần Tây & Cải Kale chứa nhiều Vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể đặc biệt là Protein từ hạt macca cung cấp đủ năng lượng cho 1 ngày làm việc, học tập hiệu quả.
Hạt Mắc ca giàu chất chống oxy hóa, khoáng chất tốt cho sức khỏe như protein, chất xơ, vitamin B6, sắt,…giàu chất béo không bão hòa đơn giúp bổ sung dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho sức khỏe não bộ và hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm cholessterol tim mạch. Hỗn hợp các loại hạt cung cấp nhiều năng lượng và dưỡng chất như Protein, Omega-3, Folate, Vitamin E,…giúp tăng cường trí não, duy trì sức khỏe da và chống loãng xương. Kết hợp Cần Tây và Cải Kale được xem là nữ hoàng các loại rau xanh vì các lợi ích về sức khỏe như tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tim mạch, tốt cho xương, tăng cường thị lực, chống oxy hóa, làm lành da, giúp thải độc, phòng ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng và làn da.