Khối lượng : + Ổ Lớn 500gr + Ổ nhỏ 210gr ( 6 cái nhỏ )
Thành phần : Bột mì, trứng tươi, nước, dầu hạt cải, đường, siro glusose, đường hạt ngọc, gluten lúa mì, men basnhmif, hương hoa cam, muối, xơ lúa mì, bột mạch nha từ lúa mạch,… Bảo quản : Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp HDSD : Dùng trực tiếp
Bánh mì hoa cúc Pháp trứ danh từ lâu đã được rất nhiều người ưa chuộng với thớ bánh mềm, nhẹ, xốp cùng hương vị thơm ngon đặc biệt. Bánh rất bổ dưỡng có thể sử dụng cho cả gia đình kể cả các bé từ 1 tuổi trở lên.
Sản phẩm có tên gọi bánh mì hoa cúc bởi bánh có mùi thơm hòa quyện của hương hoa cúc cùng mật ong hảo hạng. Thành phần chính của bánh là bột mì, bột lúa mạch, trứng, đường, glucose - fructose syrup, dầu thực vật, hương vị, chất nhũ hóa, mùi hương cam, muối...
Mỗi chiếc bánh có kích cỡ to, trọng lượng 500gr, thơm mềm, ngọt thanh nên các mẹ có thể cho bé ăn sáng kèm 1 ly sữa để thay đổi khẩu vị, thích hợp cho những người bận rộn. Ăn chưa hết có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh mà bánh vẫn mềm thơm không bị cứng hay mất mùi.