Giới thiệu Bánh mới ngon, không phẩm màu - Bánh Tráng Dẻo Cay Tây Ninh 500g/1kg (ăn chay được)
Xuất xứ: Tây Ninh HSD: 1 tháng
Đảm bảo bánh mới không phẩm màu nên bánh không đỏ như những chỗ khác ạ
Bánh tráng dẻo là bánh tráng sau khi được tráng xong đem đi phơi nắng cho khô bánh, rồi sau đó được đem đi làm ẩm cho bánh mềm dẻo bằng các cách như phơi sương, ủ lá chuối hay xịt nước. Mục đích của cách làm này có nhiều ý nghĩa:
Làm cho bánh mềm dẻo để dễ dàng cuốn lại ăn mà không bị bể, không mất công nhúng nước. Làm cho bánh tráng xẹp xuống để dễ dàng vận chuyển, tránh việc bánh vận chuyển xa bị bể Làm cho bánh tráng dễ dính gia vị hơn khi trộn với sa tế, dầu điều…
Đây là loại bánh tráng dẻo chính gốc tại Tây Ninh, bánh được pha trộn với nhiều loại gia vị khác nhau để cho ra nhiều mẫu mã khác nhau, bánh sau khi phơi sương xong là có thể ăn ngay