Bánh Phở Khô Xưa Và Nay Acecook của thương hiệu nổi tiếng Vina Acecook được chế biến từ gạo tẻ 100%, hoàn toàn không sử dụng phụ gia thực phẩm, các bà nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Để có được sợi phở ngon nhất khi chế biến, bạn nên thả phở khô vào nước đun sôi khoảng 2 đến 3 phút, sau đó vớt ra cho vào nước lạnh, để ráo nước là có thể chế biến tùy thích. Phở khô là thực phẩm khá quen thuộc ở Việt Nam, được coi là thực phẩm thay cơm nếu bạn muốn thay đổi thực đơn cuối tuần cho gia đình. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Sản phẩm của Công ty cổ phần Acecook Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời Nên chế biến ngay khi mở bao bì Tránh để gần hóa chất và sản phẩm có mùi mạnh