Giới thiệu "BÁNH PHỒNG MINI CHAY SA GIANG 100G" Thực Phẩm Chay
Thành phần: Tinh bột khoai mì, cà rốt và các gia vị chay… Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Hướng dẫn sử dụng: - Chế biến với nhiều cách khác nhau như chiên, nướng, nấu soup. - Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. - Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600–1000w) khoảng 40-60 giây. - Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, đậu hủ, rau củ, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích Ngày sản xuất; In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất