Giới thiệu "BÁNH PHỒNG MINI CHAY SA GIANG 100G" Thực Phẩm Chay
Thành phần: Tinh bột khoai mì, cà rốt và các gia vị chay… Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Hướng dẫn sử dụng: - Chế biến với nhiều cách khác nhau như chiên, nướng, nấu soup. - Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. - Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600–1000w) khoảng 40-60 giây. - Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, đậu hủ, rau củ, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích Ngày sản xuất; In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Hình ảnh sản phẩm
"BÁNH PHỒNG MINI CHAY SA GIANG 100G" Thực Phẩm Chay"BÁNH PHỒNG MINI CHAY SA GIANG 100G" Thực Phẩm Chay"BÁNH PHỒNG MINI CHAY SA GIANG 100G" Thực Phẩm Chay Giá OPT