Tên sản phẩm : NACAMA Bánh Phồng Tôm - Sú.
1. Thành phần : Tôm sú, bột năng, trứng, gia vị.
2. Hướng dẫn sử dụng :
- Đun nóng dầu đến nhiệt độ 170 - 190. Chiên bánh phồngtôm, vớt ra ngay khi bánh nở phồng và chuyển sang màu vàng nhạt.
- Nướng trong lò vi sóng ở nhiệt độ 120 độ C để bánhnở phồng dần dần. Dừng khi bánh nở phồng hoàn toàn và chuyển sang màu vàng nhạt.
- Bảo quản : Bảo quản nơi khô thoáng.
3. Thông tin sản phẩm :
Xưởng sản xuất : Xưởng sản xuất bánh phồng tôm Bảo Ngân.
HSD : 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Linchido |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 THÁNG |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
SKU | 2155510585766 |
xúc xích bánh tráng phơi sương phở yến mạch yến mạch quaker rong biển nấu canh mì tôm omachi indomie calbee mì indomie mì ngũ cốc calbee khô gà lá chanh khô gà đồ ăn vặt hảo hảo đồ ăn granola mì omachi đồ ăn vặt nội địa trung lẩu tự sôi khô bò mì hảo hảo cơm cháy rong biển chân gà chảo ngũ cốc ăn kiêng giảm cân ngũ cốc