Bánh phồng tôm nhà Út Mau là đặt sản Cà Mau
Bánh phồng tôm được làm từ tôm tươi thiên nhiên tại vùng đất Cà Mau, tôm nhiều, đậm vị.
Nguyên liệu: Tôm Xay Nhuyễn, Bột Bánh, Gia vị
Sản xuất theo quy trình
Không Chất Bảo Quản
Bánh không phẩm màu, ATVSTP
===========
️ Bánh có thể dùng làm ăn vặt trong nhà, làm quà biếu ,tặng cho bạn bè ,người thân.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thành phần | Tôm tươi 38%, bột năng 56%, gia vị (tỏi, tiêu, đường, muối và chất điều vị Mononatri L-glutamat) 6%. |
---|---|
Thương hiệu | Út Mau |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản trong môi trường nhiệt độ thường. Tránh ánh nắng trực tiếpv và để nơi ẩm ướt. |
Hướng dẫn sử dụng | Chiên bánh phồng ở nhiệt độ từ 160 độ C đến 180 độ C. Lúc chiên trở bánh liên tục, lấy bánh ra khi bánh vừa vàng.Có thể sử dụng với nồi chiên không dầu, hoặc lò vi sóng. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | Ấp Xóm Sở, Xã Hồ Thị Kỷ, Huyện Thới Bình, Tỉnh Cà Mau |
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | Út Mau |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Đặc sản vùng miền | Miền Nam |
SKU | 7035695120711 |
bún gạo lứt tôm khô hạt macca macca hạt điều rang muối hạt điều khô bò rong biển xuyên tâm liên chè dưỡng nhan mắm tép chưng thịt mắc khén nước ngọt đường thốt nốt muối tôm tây ninh mắm ruốc mắm ruốc châu đốc nạp xưởng ngon muối tây ninh lạp xưởng tôm lạp xưởng tươi lạp xưởng chuối hột rừng trà củ sen mứt gừng thịt trâu gác bếp tây bắc trâu gác bếp sông hương foods lạp xưởng mai quế lộ mắm cá lóc