Cách sử dụng Bánh phồng chế biến theo nhiều cách khác nhau như dùng để ăn vặt, ăn khai vị, nấu canh, nấu súp.... Dù chỉ được làm từ khoai mì nhưng sản phẩm này không hề lép vế so với những món ăn khác.
Chiên bánh phồng ngon nhất Dù bánh phồng rất dễ để sử dụng và chế biến, nhưng không phải ai cũng biết cách chiên bánh phồng tôm giòn ngon, không bị cháy xém. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây để có một dĩa bánh phồng ngon nhất nhé.
Sử dụng chảo lòng sâu, đổ ngập dầu. Lúc đầu để lửa lớn cho dầu nhanh nóng, sau đó chỉnh nhỏ lại.
Cho bánh vào chiên đều hai mặt. Có thể dùng vá để ép bánh, bánh đạt yêu cầu là bánh nở đều, không cháy và vàng đều nhé.
Sau khi chiên tầm 2 phút, vớt bánh ra, lót sẵn giấy thấm dầu để ráo bớt dầu, ăn không bị ngán và tốt cho sức khỏe. #phôngtomtieu#phongtom#banhphongtom#phongtomchay#banhphongtombichchi#bichchi#