Thông tin sản phẩm Bánh Pía Bảo Minh mang hương vị Bắc. Bánh Pía Bảo Minh có màu vàng đẹp mắt thân bánh mềm dẻo, nhân làm từ nguyên liệu đảm bảo an toàn thực phẩm với đậu xanh và sầu riêng tươi được nghiền mịn. Khi ăn, sẽ cảm nhận cảm giác vô cùng thi vị của lớp vỏ bánh mỏng như hàng ngàn tấm vải lụa xếp chồng lên nhau gọn gàng quyện vị bùi của đậu xanh, ngọt thơm của sầu riêng. Bánh Pía Bảo Minh được sản xuất trên dây chuyền khép kín, thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 22000:2005. Đặc biệt, Bảo Minh áp dụng công nghệ cao vào sản xuất, đóng gói và bảo quản nên kéo dài thời gian sử dụng bánh được lâu hơn. Túi bánh vô cùng tiện lợi, bánh được đóng gói từng cái giúp khách hàng có thể sử dụng dễ dàng hơn. -Hương vị: Bánh Pía chay và Bánh pía Trứng -Khối lượng tịnh: 300gr/gói
Thành phần: - Đậu xanh, đường kính, bột mỳ, sầu riêng, dầu thực vật, mứt bí, muối ăn, nước sạch, chất bảo quản Kali sorbate (INS 202). Trứng (Bánh pía Trứng). - Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: H/l gluxit >= 30%, H/l đường tổng số >=20%, H/l lipit >= 5%, H/l protein >=3% Hướng dẫn bảo quản: -Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm 60 ngày kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng: -Bánh chín ăn liền và khi bóc bánh nên ăn ngay. Tránh để lâu ngoài không khí sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bánh.
Xuất xứ: Việt Nam -Bánh Pía được sản xuất và phân phối bởi Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh
Thông tin liên hệ: Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa giá trị Việt #banhpia #piatrung #piasoctrang #banhkeobaominh #baominh #banhkeotruyenthong #piachay #piasaurieng